Cho thuê xe đi Đồng Tháp tại Sài Gòn

Thuê xe đi Đồng Tháp

Thuê xe đi Đồng Tháp với những dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ là một trong những từ khóa rất hot và được rất nhiều tìm kiếm hiện nay tại TPHCM, bởi thuê xe về Đồng Tháp đáp ứng nhiều nhu cầu tham quan du lịch như KDL Sinh Thái Tràm Chim hay Đồng Sen hoặc những nhu cầu khách như cưới hỏi, thăm người thân ….. Điều bạn muốn biết và quan tâm hiện nay là giá thuê xe đi Đồng Tháp bao  nhiêu, để giải đáp những thắc mắc của bạn Thanhhungtourist chia sẻ cùng bạn bảng giá cụ thể của từng loại xe mà bạn muốn thuê đi Đồng Tháp.

Cho Thuê xe đi Đồng Tháp
Thuê xe đi Đồng Tháp là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người hướng đến hiện nay

Bảng giá thuê xe đi Đồng Tháp

Bảng giá cho thuê xe đi Đồng Tháp
Bảng giá cho thuê xe đi Đồng Tháp được cập nhật 2024

Thuê xe đi Đồng Tháp có nhiều loại xe khác nhau, bạn đang rất quan tâm đến từng loại giá cho các loại xe khác nhau. Bảng giá cho thuê xe khách đi Đồng Tháp và các huyện dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá.

Thuê xe Sài Gòn đi Đồng Tháp7 Chỗ16 Chỗ29 Chỗ45 Chỗ
Thuê xe Sài Gòn đi Cao Lãnh – Sa Đéc2,100,000₫2,800,000₫4,500,000₫6,000,000₫
Tam Nông 2,300,000₫3,000,000₫4,500,000₫6,500,000₫
TT Mỹ An1,800,000₫2,200,000₫3,500,000₫5,000,000₫
Tháp Mười1,800,000₫2,200,000₫3,500,000₫5,000,000₫
Nha Mân2,000,000₫2,500,000₫3,700,000₫5,300,000₫
Hồng Ngự2,400,000₫3,000,000₫4,700,000₫7,500,000₫

Bảng giá cho thuê xe đi Miền Tây Đồng Tháp mang tính tham khảo, khi bạn có nhu cầu cần thuê xe đi Đồng Tháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cho thuê rẻ nhất.

Thuê xe đi Đồng Tháp ở đâu?

TPHCM có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Đồng Tháp nhưng mỗi mỗi một công ty cho thuê xe có mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn. Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, chuyên cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đi Đồng Tháp, đi Tây Nam Bộ như thuê đi Vĩnh Long, Cần Thơ ….. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp chất lượng xe đời mới nhất hiện nay, các xe được bảo quản chăm sóc thường xuyên, Tài xế vui vẻ thân thiện và nhiệt tình, có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn hỗ trợ và phục vụ bạn trong suốt quá trình thuê xe.

công ty cho thuê xe đi Đồng Tháp
Thanhhungtourist một công ty cho thuê xe đi Đồng Tháp rất đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ

Cho thuê xe đi Đồng Tháp với các dòng xe

Hiện nay Thanhhungtourist cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu đi Đồng Tháp của bạn.

Cho thuê xe 4 chỗ đi Cao Lãnh Đồng Tháp 

Thuê xe 4 chỗ đi Cao Lãnh
Thuê xe 4 chỗ đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Cho thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp

Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp
Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp với các dòng xe cao cấp như KIA Carnival

Cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Thuê xe 16 chỗ đi Đồng Tháp
Thuê xe 16 chỗ đi Đồng Tháp với dòng xe IVECO DAILY cao cấp đời mới 2024

Cho thuê xe 29 chỗ đi Đồng Tháp

Thuê xe 29 chỗ đi Đồng Tháp
Thuê xe 29 chỗ đi Đồng Tháp với các đoàn khách tour

Thuê xe 45 chỗ đi Đồng Tháp

Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe đi Đồng Tháp

Có rất nhiều thắc mắc hiện nay khi bạn có nhu cầu cần thuê xe cần giải đáp, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để giải đáp một số thắc mắc mà bạn đang quan tâm hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn khung giờ mà bạn mong muốn, bên phí xe sẽ đi theo khung giờ bạn yêu cầu

Khi bạn thuê xe, xe sẽ phục vụ bạn trong khu vực mà bạn muốn đi với bán kinh không quá 10km sẽ không phụ thu

Khi thuê xe về trong ngày, giờ đi sẽ do bạn tùy chọn, đối với giờ về sẽ trước 22h sẽ được tính là trong ngày

Khi bạn có nhu cầu đến với Sa Đéc có rất nhiều nhà xe mà bạn có thể đi như: Xe Hùng Cường, xe Phương Trang, xe Huệ Nghĩa, xe Đức Phát, xe Mạnh Quỳnh, xe Tuấn Nga……

Về trung tâm Đồng Tháp ngoài việc bạn chọn hình thức thuê xe thì bên cạnh đó có nhiều nhà xe để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua vé xe như: Xe Phương Trang, xe Hùng Cường, xe Huệ Nghĩa, xe Kim Cương, xe Phương Trang, xe Quốc Hoàng, xe Quang Phát, xe Tài Lợi ….

Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi thuê xe đi Đồng Tháp

Thuê xe chỉ là một trong những phương tiện để phục vụ chuyến đi của bạn, tuy nhiên để bạn có thể có được một chuyến đi mỹ mãn và ghi lại nhiều dấu ấn tốt nhất thì bạn cần phải có những kiến thức và lưu ý cơ bản, để bạn có được một chuyến đi hài lòng, đừng vì một lý do không đáng có bởi chiếc xe mà làm bạn mất vui. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm và điều cần biết khi bạn có ý định thuê xe đi Đồng Tháp.

Thuê xe 16 chỗ đi Đồng Tháp
Những kinh nghiệm khi thuê xe mà bạn cần nên biết

Xác định thời gian đi

Đây là một trong những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng nó rất quan trọng mà bạn cần phải hoạch định trước, điều này sẽ giúp bạn chọn được mốc thời gian đi để chọn thuê xe trước, bởi khi đến ngày bạn đi bạn mới thuê thì khi đó không có xe đẹp và như ý muốn bạn thuê, đồng thời giá cũng khá cao. Ví dụ như đến Chủ Nhật bạn muốn thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp Tràm Chim tham quan, nhưng bạn không có kế hoạch cụ thể rõ ràng, đến ngày thứ 7 bạn mới chọn thuê xe, khi đó các công ty cho thuê xe sẽ không còn những dòng xe 7 chỗ như ý muốn của bạn và đồng thời bạn thuê xe theo kiểu “gấp rút” như thế mà ở những đơn vị cho thuê xe không uy tín giá sẽ khá cao.

Xác định bạn đi bao nhiêu người

Bạn cần biết chính xác nhóm bạn đi bao nhiêu người, điều này sẽ giúp bạn chọn được đúng dòng xe mà bạn cần, tránh vấn đề lãng phí khi ít người mà chọn thuê xe quá lớn, hoặc thừa người mà bạn chọn thuê xe quá nhỏ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi của bạn, bởi bạn mất quá nhiều tiền cho việc thuê xe mà bạn không dùng hết, hay bạn nhồi nhét khá nhiều người vào bên trong một chiếc xe nhỏ bé.

Chọn đơn vị cho thuê xe đáng tin cậy

Khi đã xác định được thời gian và số người đi xe, bạn cần phải tìm một đơn vị cho thuê xe uy tín, đáng tin cậy. Điều này sẽ mang đến chất lượng cho chuyến đi của bạn khá nhiều, bởi một công ty chất lượng làm ăn uy tín bao giờ xe của họ cũng được đảm bảo về chất lượng xe khá cao và đội ngũ tài xế cũng được quản lý khá chặt chẽ, mang lại cho khách hàng một sự hài lòng cao nhất.

Thuê xe đi Đồng Tháp
Chọn một đơn vị cho thuê xe đáng tin cậy

Đến tận nơi xem xe là cần thiết

Khi chọn được đơn vị thuê xe đáng tin cậy, hãy đến trực tiếp xem xe và làm hợp đồng cụ thể rõ ràng, có số xe, loại xe minh bạch rõ ràng. Đặt cọc xe và nhớ giữ biên lai nhận tiền nhé.

Chọn lựa tài xế thân thiện chuyên nghiệp

Bạn khó có thể nhận biết đâu là tài xế chuyên nghiệp và thân thiện vui vẻ và nhiệt tình, hãy tìm hiểu từ những phản hồi trên các thông website của họ, xem phản hồi của những người thuê xe trước họ có phàn nàn không. Đồng thời yêu cầu khi làm hợp đồng hãy nêu vấn đề tài xế chuyên nghiệp có văn bằng chứng chỉ rõ ràng và phải vui vẻ nhiệt tình.

Cho thuê xe đi Đồng Tháp
Chọn lựa tài xế chuyên nghiệp, thân thiện

Giá cho thuê xe phù hợp

Bạn cần tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau về giá cho thuê xe, và xem đơn vị bạn chọn thuê xe có mức giá phù hợp không, nếu cao hơn bạn có thể thỏa thuận với họ và chứng minh cho họ thấy nơi khác rẻ hơn của họ.

Khi khởi hành Sài Gòn đi Đồng Tháp

Khi khởi hành đi Đồng Tháp bạn kiểm tra lại lần nữa, chiếc xe đó có đúng là chiếc xe mà bạn chọn thuê không, test sơ xem tài xế có thân thiện không, quan sát thấy tài xế có thật sự chuyên nghiệp không, nếu ổn thì khởi hành còn có vấn đề gì không hài lòng, hãy thể hiện bạn là một khách hàng khó tính và yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đổi ngay tài xế, tôi tin chắc một đơn vị cho thuê xe uy tín đáng tin cậy họ sẽ chấp nhận mọi yêu cầu của bạn ngay.

Chuẩn bị cho hành trình Sài Gòn đi Đồng Tháp

Đây là một trong những lưu ý khá quan trọng, nó không những liên quan đến vấn đề thuê xe đi Đồng Tháp mà đây còn liên quan đến vấn đề thành công nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn cần xác định khi đi sẽ ăn gì và ở đâu, ghé nơi nào chơi vui nhất, cần có một chuyến lược và kế hoạch cụ thể nhất, điều này sẽ giúp bạn thành công hơn cho chuyến đi của chính mình. Với thời buổi công nghệ cái gì cũng có thể tìm kiếm trên mạng, hãy tìm hiểu ngay đùng áp dụng chuyến đi bọc phát, đến đâu tính đến đó điều này sẽ làm bạn thụ động hơn trong chuyến đi. Đây là một trong những lưu ý rất quan trọng mà khi bạn du lịch bất kỳ nơi nào áp dụng nó vào chuyến đi cũng sẽ thành công.

Thuê xe đi Đồng Tháp
Bạn cần có kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho chuyến đi của mình

Thuê xe đi Đồng Tháp chơi gì

Đồng Tháp là là một trong những tỉnh phía Nam có nhiều khu du lịch sinh thái sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ khi thuê xe đi Đồng Tháp và ghé thăm, nhưng không phải ai cũng biết, dưới đây là một số những điểm du lịch mà bạn có thể ghé thăm quan và khám phá thiên nhiên vùng đất nổi tiếng về Sen này.

Thuê xe đi Đồng Tháp

Khu di tích lịch sử Xẻo Quýt

  • Địa chỉ: Ấp 4, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh
  • Khách sạn phù hợp: Khách sạn huyện Cao Lãnh

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

  • Địa chỉ: Ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao lãnh

Thuê xe đi Đồng Tháp

KDL Sinh Thái Đồng Sen

  • Địa chỉ: Xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười

Thuê xe đi Đồng Tháp

Vườn quốc gia Tràm Chim

  • Địa chỉ: Ấp 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông

Thuê xe đi Đồng Tháp

Tham quan nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Sa Đéc Đồng Tháp có gì chơi? Khi bạn đến với Sa Đéc sẽ mang đến chjo bạn nhiều điểm tham quan thú vị như Nhà Cổ Huỳnh Thủy Le, vườn hoa Sa Đéc, thưởng thức các món ăn dân dã nơi đây.

  • Địa chỉ: 255A đường Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Sa Đéc

Làng hoa kiểng Sa Đéc Đồng Tháp

  • Địa chỉ: Xã Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Thuê xe đi Đồng Tháp
Làng Hoa Sa Đéc

Chùa Phước Kiển Đồng Tháp

  • Địa chỉ: xã Hòa Tân, huyện Châu Thành
5/5 - (3 bình chọn)

4 những suy nghĩ trên “Cho thuê xe đi Đồng Tháp tại Sài Gòn

  1. Pingback: [2021] Giá thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ 4, 7, 16, 29, 45 chỗ

  2. Pingback: THUÊ XE TỰ LÁI CẦN THƠ - Xe Mekong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE