Giám đốc điều hành Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng mong muốn mang đến nhiều niềm vui trong mọi chuyến đi, để lại những dấu ấn không quên cho tất cả những ai đang du lịch tham quan đúng nghĩa.

Tác giả Nguyễn Hùng

Giới thiệu Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng với sự nhiệt huyết, đầy đam mê, khám phá thiên nhiên, yêu thích xe.

Bản thân từng là một hướng dẫn viên, có nhiều năm kinh nghiệm dẫn đoàn, khám phá những vùng đất mới, đi đến nhiều địa danh khác nhau, mang đến nhiều niềm vui cho khách tham quan.

Khởi điểm là một trong những người trẻ đầy sự đam mê và nhiệt huyết, với mục đích muốn được khám phá những vẻ đẹp trên khắp đất nước, đồng thời cũng mong muốn mang đến niềm vui cho người khác. Thực hiện thỏa mãn đam mê và kiếm càng nhiều tiền càng tốt.

Thế nhưng với bấy nhiêu đó thôi đã không đủ để thỏa mãn đam mê của sức trẻ, anh luôn khao khát.

Giá trị thật sự là “mang đến niềm vui, sự an toàn và thỏa mãn đam mê” không những cho chính mình mà với tất cả những ai đang có sự đam mê cùng mình.

Với khát vọng to lớn, muốn xây dựng nên một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp Việt Nam, với loại hình phục vụ khách tham quan du lịch bằng những phương tiện an toàn, thân thiện nhất, để có thể vừa thỏa mãn được nhiệt huyết đam mê xe, khám phá thiên nhiên và mang lại nhiều niềm vui cho khách tham quan du lịch. Bên cạnh đó anh còn muốn luôn vươn lên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp xe phục vụ nhu cầu tham quan du lịch lớn nhất trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi, quán tuyệt trong đội ngũ nhân viên phục vụ, tài xế và nhân viên chăm sóc khách hàng, phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, xem họ cần gì và muốn được gì, từ đó khắc phục nhiều thiếu sót để có thể vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách an toàn và thân thiện nhất trong khu vực

Thanh Hùng cho thuê xe tự lái

Năm 2005 thành lập và phát triển dịch vụ du lịch Thanh Hùng

Từ những khao khát và đam mê của sức trẻ, vào năm 2005 khi đó anh mới 20 tuổi, anh quyết định thành lập dịch vụ du lịch, bằng sự khởi đầu là 1 chiếc xe Daewoo Nubira 4 chỗ.

Bằng những kiến thức vốn có từ làm hướng dẫn viên dẫn đoàn, anh hiểu rằng khách du lịch cần gì trong chuyến đi.

Bằng những kĩ năng lái xe an toàn, thân thiện với hành khách. Anh vừa là một nhân viên lái xe vừa là nhân viên phục vụ lẫn hướng dẫn viên, mang đến cho khách hàng cảm nhận tốt nhất trong mọi hành trình. Đây là những điều mà mọi khách du lịch điều mong muốn, anh đã làm thỏa mãn được mong muốn cho khách hàng, luôn được nhiều khách hàng ủng hộ và tìm đến công ty cho thuê xe du lịch Thanh Hùng (Thanhhungtourist)

Định hướng và phát triển

Định hướng và phát triển không những của bản thân mà cả doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn hướng đến.

  • Trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong khu vực cho thuê xe an toàn, thân thiện
  • Khi nói đến sự an toàn, mọi người điều phải nghĩ ngay đến xe du lịch Thanh Hùng
  • Muốn du lịch thoải mái chỉ nghĩ ngay đến Thanh Hùng
  • Bên cạnh đó mục tiêu sẽ liên kết và hợp tác để phủ rộng hệ thống cho thuê xe Thanhhungtourist khắp mọi miền đất nước.

Đó là những mục tiêu phấn đấu và định hướng và phát triển của doanh nghiệp Thanh Hùng cần phải thực hiện trong thời gian sơm nhất

5/5 - (3 bình chọn)