Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp và uy tín nhất, phục vụ với đa dạng loại hình cho thuê xe du lịch khác nhau, để làm thỏa mãn những đòi hỏi khắc khe nhất của bạn và gia đình.

Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, có chi nhánh khắp các khu vực Miền Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đáp ứng hơn 1000 chuyến xe mỗi năm, sẽ làm hài lòng nhất mọi nhu cầu thuê xe của bạn một cách tốt nhất.

Thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt

THUÊ XE 4 CHỖ

Thuê xe 4 chỗ ngồi với giá thấp nhưng nó mang đến cho bạn một phong cách đẳng cấp không khác nào như bạn đang là chủ sở hữu của chiếc xe mà bạn đi

Xem thêm
Thuê xe Fortuner

THUÊ XE 7 CHỖ NGỒI

Thuê xe 7 chỗ ngồi ngồi, một dòng SUV đang được nhiều gia đình hướng đến và sử dụng trong những hành trình của chính mình. Phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, thăm người thân bạn bè, hay nhu cầu cưới hỏi thì dòng xe này vô cùng thịnh hành.

Xem thêm
cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

THUÊ XE 16 CHỖ

Dòng xe 16 chỗ ngồi khá thông dụng và phù hợp trong nhu cầu tham quan du lịch, cưới hỏi của nhiều gia đình.Với một gia đình nhỏ, có nhiều thế hệ đi thì việc sử dụng một chiếc xe 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn, mang đến cho bạn những cảm nhận tốt nhất trong chuyến đi của mình bởi sự thoải mái.

Xem thêm
Cho thuê xe 35 chỗ

THUÊ XE 29 CHỖ

Khác với những dòng xe khách trước đây, bằng những cải tiến vượt bậc của những chiếc xe hiện đại như 29 chỗ ngồi, sẽ đáp ứng những nhu cầu tham quan du lịch, hành hướng cho quý khách tốt nhất.

Xem thêm
xe khách Hyundai 29 chỗ

THUÊ XE 35 CHỖ

Hiện nay tại TPHCM có rất đơn vị cho thuê xe 35 chỗ, Thanhhungtouris là một đơn vị đã có rất nhiều năm cung ứng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đời mới cao cấp nhất hiện nay, với các dòng xe cao cấp thịnh hành như: Hyundai, Thaco, Samco. Hãy liên hệ ngay với công ty chothuexe của chúng tôi.

Xem thêm
thue xe 45 cho tai tphcm

THUÊ XE 45 CHỖ

Êm ái, không gian rộng rãi thoải mái là những gì mà một dòng xe cao cấp 45 chỗ ngồi mang đến cho hành khách, giúp hành khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình của mình. Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên cho thuê các dòng xe 45 chỗ cao cấp hiện đại đời mới nhất.

Xem thêm
thuê xe giường nằm

CHO THUÊ XE GIƯỜNG NẰM

Thuê xe giường nằm đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, bởi nó mang đến cảm giác thoải mái cho mọi hành khách.

Xem thêm
thue xe limousine di phan thiêt

THUÊ XE LIMOUSINE

Xe Limousine cao cấp, đây là một trong những dòng xe mang đẳng cấp cao nhất. Có đầy đủ với các dòng xe từ 9 chỗ, 12 chỗ, 17 chỗ, limousine 20 phòng, limousine 32 phòng cao cấp.

Xem thêm
thuê xe hoa giá rẻ tphcm

XE DỊCH VỤ ĐÁM CƯỚI

Xe dịch vụ đám cưới xe hoa, với đầy đủ các dòng xe thông dụng được nhiều người chọn thuê như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City, Mazda 3 cho đến các dòng xe cao cấp khác như mui trần.
Cam kết có mức giá hợp lý nhất, kết hoa và có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa, góp phần tạo nên sự trang trọng cao nhất cho ngày vui của bạn trọn vẹn nhất.

Xem thêm
5/5 - (5 bình chọn)

2 những suy nghĩ trên “Cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *