Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ tại TPHCM

Nguyễn Hùng
22/01/24
12
Thuê xe đi Châu Đốc tại TPHCM

Thuê xe đi Châu Đốc An Giang một nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, nhất là tại các Thành Phố lớn như Sài Gòn. Chùa Bà Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh tại Miền Tây, đang là địa điểm hành hương được nhiều người hướng đến để hành hương cầu an, cầu may mắn cho gia đình bạn bè. Điều mà bạn rất lo lắng hiện nay là thuê xe du lịch HCM đi An Giang Châu Đốc ở đâu uy tín, xe chất lượng cao và cách phục vụ của tài xế thân thiện, chuyên nghiệp.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Giá cho thuê xe đi Châu đốc bao nhiêu tiền

Thanhhungtourist cho thuê xe đi Châu Đốc chuyên nghiệp

Thanhhungtourist là một công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, chuyên cho thuê xe du lịch các loại 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine đáp ứng mọi nhu cầu tham quan du lịch, hành hương cho khách hàng như đi Cha Diệp Mẹ Nam Hải, hành hương Châu Đốc….. Với thâm niên hơn 15 năm trong công tác cho thuê xe, Công ty Thanh Hùng đã đáp ứng được hơn 11.000 chuyến xe đi khắp mọi miền đất nước Việt Nam, trong đó cho thuê xe đi chùa Bà Châu Đốc An Giang đã được chúng tôi đáp ứng rất nhiều và đã thật sự làm hài lòng với khách hàng cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng bạn với những tiêu chí như

 • Xe chất lượng cao, đời mới nhất.
 • Tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và rành đường
 • Giá cho thuê xe rẻ
 • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình giúp bạn chọn xe

Với những tiêu chí và cam kết với khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự mang đến sự hài lòng với bạn là tuyệt đối.

Thuê xe đi Châu Đốc giá bao nhiêu

Bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc
Bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc tại TPHCM mới nhất 2024

Bạn đang quan tâm giá thuê xe đi Châu Đốc bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch HCM đi An Giang cụ thể nhất cho từng loại xe, để bạn tham khảo và chọn lựa một dòng xe phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu giá thuê đi hành hương Mẹ Nam Hải và Cha Diệp “Tại đây

Bảng báo giá đã được cập nhật vào lúc 15h00 ngày 09 tháng 12 năm 2023

Thuê xe TPHCM đi Châu ĐốcThuê xe trong ngàyGiá 1 ngày 1 đêmGiá 2 ngày 1 đêm
Giá xe 7 chỗ đi Châu Đốc2,600,000₫3,000,000₫4,200,000₫
Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc giá bao nhiêu3,800,000₫4,000,000₫4,500,000₫
Giá thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc6,500,000₫7,000,000₫8,000,000₫
Giá thuê xe 45 chỗ8,500,000₫9,500,000₫10,000,000₫
Thuê xe Limousine đi Châu Đốc6,000,000₫6,500,000₫7,500,000₫

Lưu ý bảng giá thuê xe đi Châu Đốc.

 • Bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc đang được áp dụng cho ngày thuê xe thấp điểm, khi bạn có nhu cầu thuê xe vào các ngày cao điểm vui lòng liên hệ để có mức giá cho thuê phù hợp nhất.
 • Bảng giá đã bao gồm tất cả các chi phí xăng, dầu, bảo hiểm hành khách, phí cầu, đường bộ, phà, lương trả cho tài xế.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) theo luật thuế hiện hành
 • Chưa bào gồm chi phí ăn, ngủ cho tài xế khi bạn thuê xe qua đêm

Bảng giá thuê xe về Châu Đốc An Giang mang tính tham khảo, khi cần bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá thấp nhất.

Thuê xe lên núi Châu Đốc
Hành hương lên đỉnh núi Sam, nơi lần đầu tiên phát hiện tượng Bà Chúa Xứ

Nên thuê xe nào đi Châu Đốc?

Bạn đang muốn biết nên thuê xe Sài Gòn Châu Đốc nên chọn loại xe nào, để phù hợp với chuyến đi của đoàn mình, chúng tôi sẽ tư vấn dưới đây để bạn chọn lựa một dòng xe phù hợp nhất cho đoàn mình, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Thuê xe 4 chỗ đi Châu Đốc

Dòng xe 4 chỗ mang tính riêng tư, sang trọng, sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu để bạn hành hương đến Châu Đốc, khi ban có từ 1 đến 4 thành viên, thì với dòng xe này sẽ thật sự là một dòng xe rất lý tưởng để phục vụ nhu cầu của bạn đến An Giang Châu Đốc Các dòng xe 4 chỗ đang được cho thuê tại công ty Thanh Hùng với các dòng xe như: Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 6, Honda Civic Honda Citi đây là những dòng xe mà bạn có thể chọn thuê trại công ty chúng tôi.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Thuê xe 4 chỗ đi An Giang với các dòng xe Toyota Alltis

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Xe 7 chỗ là một dòng xe con, phục vụ nhu cầu gia đình hành hương đến Châu Đốc, rất thích hợp cho một gia đình nhỏ có từ 5, 6 thành viên. Nhưng dòng xe 7 chỗ được chúng tôi cho thuê hiện nay là những dòng xe hiện đại, được nhiều người ưa thích như Toyota Innova và Toyota Fortuner.

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc
Giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc mang tính cạnh tranh tại Thanhhungtourist

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Xe 16 chỗ là một dòng xe được rất nhiều người chọn thuê nhất hiện nay, bởi nhu cầu đi đến Châu Đốc để hành hương, do đó đây là một nhu cầu mang tính gia đình cầu an. Khi bạn có 7 đến 15 người thì nên chọn thuê dòng xe này. Các dòng xe 16 chỗ đang cho thuê đi Châu Đốc của chúng tôi gồm các loại xe Ford Transit và Hyundai Solati. Đây là những dòng xe đời mới, sở hữu nội thất đẹp, thiết kế dạng ghế ngã do đó đang rất thịnh hàng và được nhiều người chọn thuê nhất hiện nay.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc với các dòng xe đời mới như Hyundai Solati

Thuê xe 29 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc

Hyundai và Thaco là 2 dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc xe 29 chỗ hiện nay, sở hữu bầu hơi giảm xóc khá hiện đại, ghế ngã, trên xe được trang bị karaoke, tivi tủ lạnh đáp ứng nhu cầu giải trí cho bạn một cách cao nhất. Khi bạn có từ 15 đến 28 hành khách xe 29 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thuê xe đi Châu Đốc loại này.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Cho thuê xe 29 chỗ Thaco đi Châu Đốc

Thuê xe 45 chỗ đi Chùa Châu Đốc

Hyundai Universe, Thaco TB120 45 chỗ, đây có thể nói đây là dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc 45 chỗ, không có dòng xe nào có thể so sánh được bởi nó mang đến cho bạn những chuyến xe cao cấp hiện đại. Đa phần các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất điều được bố trí và trang bị trên 2 phân khúc xe này hiện nay. Khi bạn có từ 29 chỗ trở lên, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho đoàn mình khi thuê xe đi Châu Đốc.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Thuê xe 45 chỗ đi hành hương Châu Đốc

Thuê xe limousine đi Châu Đốc

Thuê xe limousine đi Châu Đốc là một trong những dòng xe cao cấp nhất hiện nay, rất phù hợp với những chuyến đi tầm ngắn như đến Châu Đốc. Thông thường mọi người thường chọn thuê xe limousine đi Châu Đốc với những dòng xe như: Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ. Đây là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay.

Bạn cũng có thể xem thêm địa điểm du lịch lý tưởng Hà Tiên cùng tuyến đường đi hành hương của bạn “Tại đây

cho thuê xe limousine đi Châu Đốc
Thuê xe limousine đi Châu Đốc

Thuê xe giường nằm đi Châu Đốc

Xe giường nằm là mẫu xe rất hot, tuy nhiên dòng xe này được phục vụ nhiều ở các dòng xe khách liên tỉnh. Xe  Thanh Hùng có 1 đội xe giường nằm chuyên phục vụ khách du lịch do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các dòng xe này. Số giường nằm của loại xe này là 47 giường, vô cùng thoải mái để bạn luôn nghỉ ngơi, khi lên xe bạn chỉ việc ngả lưng ra và tận hưởng một giấc ngủ là đã đến được Châu Đốc, với dòng xe này đa phần là những người lớn tuổi rất chuộng đi hay những người có nhu cầu cần được nghỉ ngơi thì nó là sự lựa chọn duy nhất cho bạn.

Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM
Chọn lựa xe phù hợp đi Châu Đốc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch HCM đi An Giang

Chùa Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh vô cùng phức tạp, dễ có rất nhiều thành phần xấu trà trộn vào, do đó bạn cần có những lưu ý cần thiết khi thuê xe đi Châu Đốc hoặc bạn muốn tự túc đến đây, thì những lưu ý dưới đây vô cùng quan trọng với bạn, nhất là những ai mới lần đầu đến Châu Đốc.

Hỏi giá trước khi mua

Khi đến đây bạn muốn mua gì, ăn gì hay sử dụng bất kì dịch vụ nào, tốt nhất bạn nên hỏi giá trước khi mua, điều này là cần thiết. Tốt nhất bạn nên thật sự hạn chế mua bán trao đổi tất cả các dịch vụ tại đây, nó dễ dẫn đến nhiều vấn đề, hoặc bạn nên tham khảo người thân, bạn bè những người đã từng đi Châu Đốc gần đây để biết giá cả cũng như địa chỉ bán lễ vật đáng tin cậy. Lời khuyên chân thành cho bạn là nên chuẩn bị tất cả lễ cúng như trái cây, đèn, hoa quả trước khi đến đây, vì giá ở những nơi này là điểm du lịch do đó có giá khá đắt.

Không thuê heo quay

Vấn đề tâm linh là một điều quan trọng, bạn đến đây cầu an, bạn mong muốn được bình an thì hãy thể hiện thành tâm, cúng vái bằng cái tâm, còn lễ vật cần bao nhiêu cúng bấy nhiêu, nếu bạn thuê Heo Quay như thế sẽ không thuê hiện hết thành tâm của mình. Khi bạn đặt và thuê người khác quay heo sẽ có giá quay khá cao tại đây và chưa kể đế heo mà bạn thuê đã được người khác sử dụng để cúng vái trước khi bạn thuê.

Mua và thả chim phóng sinh

Làm thiện là một điều rất nên, tuy nhiên bạn làm như thế sẽ vô tình hại bạn, khi bạn thả chim dễ bị đẩy số lượng chim lên một cách vô tội vạ. Ví dụ: khi bạn xe trong lồng chim có 20 con và bạn thỏa thuận là 5.000đ/ con, nhưng khi bạn đã thả hết số chim trong lồng họ sẽ bỏ bạn là 30 hay thậm chí là 40 còn giá họ sẽ hét lên là 10.000đ/con, nếu bạn không muốn rắc rối bạn đành bấm bụng trả tiền. Do đó lời khuyên cho bạn là đến Châu Đốc cầu an bằng chính cái tâm của mình, đừng vì những vấn đề này mà dễ mang bệnh tức.

Giữ gìn tài sản cá nhân

Miếu Bà Chúa Xứ lúc nào cũng đông khách hành hương, khi vào chính diện của Miếu Bà sẽ xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Đây là cơ hội tốt cho các bọn xấu ra tay móc túi, điện thoại, nữ trang..cho nên vào những dịp này quý khách nên cẩn thận tài sản của mình. Do đó bạn cần thận trọng tiền bạc, cũng như trang sức, nếu đi theo đoàn thì hãy quan tâm nhau, người này quan tâm người kia để hạn chế và bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

Không cự cãi hay nhận lộc

Tuyệt đối không nhận lộc do người khác đưa, ngoài khu vực miếu.

Khi thuê xe đi Châu Đốc đến điểm tham quan không cự cãi, để tránh những vấn đề bị hành hung là điều cần thiết, nếu bạn có lỡ rơi vào tình huống bị chặt chém vô tội va, cũng không nên cự cãi và coi như nó là một trải nghiệm, hoặc bạn có thể thông báo cho công an phường núi Sam thông qua số điện thoại 02693.862.042.

Thuê xe đi Châu Đốc
Hãy lưu ý những chia sẻ khi thuê xe đi Châu Đốc để bạn có chuyến đi hành hương an toàn và thuận lợi nhất

Mọi người cùng hỏi về thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe 7 chỗ đi Châu ĐốcGiá thuê
Thuê xe 7 chỗ đi Trong ngày2,600,000₫
Thuê xe 7 chỗ đi 1 ngày 1 đêm3,000,000₫
Thuê xe 7 chỗ đi 2 ngày 1 đêm4,200,000₫
Thuê xe 16 chỗ đi Châu ĐốcGiá thuê
Thuê xe 16 chỗ đi Trong ngày3,800,000₫
Thuê xe 16 chỗ đi 1 ngày 1 đêm4,000,000₫
Thuê xe 16 chỗ đi 2 ngày 1 đêm4,500,000₫
5/5 - (37 bình chọn)

12 những suy nghĩ trên “Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ tại TPHCM

  • Nguyễn Hùng nói:

   Hi bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe
   Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc 1 chiều giá 3.300.000đ
   Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc về trong ngày giá 3.800.000đ
   Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 4.500.000đ
   Trân trọng phản hồi cùng bạn

  • Nguyễn Hùng nói:

   Hi bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe
   Giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc 1 chiều giá 2.300.000đ
   Giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc về trong ngày giá 2.600.000đ
   Giá thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 4.200.000đ
   Trân trọng phản hồi cùng bạn

 1. Văn Nhã nói:

  Xe đẹp lắm, tài xế cũng tốt bụng phục vụ quá chất
  Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc của cty Thanh Hùng
  Mong bạn luôn phát huy tốt dịch vụ
  Đánh giá 5 sao
  Góp ý thêm, nên cho thông tin tài xế và xe sớm hơn trong chuyến đi sẽ tốt hơn

 2. Lê Võ Hoàng Long nói:

  Năm ngoái thuê xe đi Châu Đốc tài xế dễ thương bao nhiêu thì năm nay tài xế mất dạy bấy nhiêu.
  Chất lượng xe tốt, đời mới, giá cũng tốt tuy nhiên tài xế quá “âm binh”, may mà phản ánh chủ xe đổi tài xế ngay tại Long Xuyên chứ đi hết hành trình với tài xế này chắc “ăn hành” nhiều lắm.
  Xe Thanh Hùng trước giờ biết được chất luọng khá tốt, tuy nhiên lần này thất vọng quá, mặc dù tài xế là vấn đề ngoài ý muốn và đổi tài ngay trên đường đi, tài xế đổi khá ok (trên cả tuyệt vời) nhưng cảm giác vẫn “ấm ức” nên cty Thanh Hùng nên có cách chọn lọc tài kỹ hơn.
  Dịch vụ vẫn chấp nhận được, nói chung ok đừng để một “con sâu” mà làm ảnh hưởng đến cả tập thể cty

  • Nguyễn Hùng nói:

   Thay mặt công ty Thanh Hùng xin chân thành gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì đã không cung cấp được dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
   Đội ngũ tài xế của chúng tôi luôn được tuyển chọn, sàng lọc rất kỹ. Tuy nhiên vẫn có sự sai sót, đó không chỉ là lỗi của tài xế mà cả tập thể công ty, ngay khi sự cố xảy ra công ty chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với tài xế ngay trên đường.
   Chúng tôi xin cam kết đến Anh Long và tất cả các khách hàng thân yêu sẽ không để xảy ra những trường hợp tương tự.
   Trân trọng xin lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *