Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM

Thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe đi Châu Đốc An Giang là một nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, nhất là tại các Thành Phố lớn như Sài Gòn. Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh, đang được hướng đến của rất nhiều người muốn hướng đến để hành hương cầu an, cầu may mắn cho gia đình bạn bè. Điều mà bạn rất lo lắng hiện nay là thuê xe đi Châu Đốc ở đâu uy tín, xe chất lượng cao và cách phục vụ của tài xế thân thiện, chuyên nghiệp. 

cho thuê xe du lịch đi Châu Đốc
Giá cho thuê xe đi Châu đốc bao nhiêu tiền

Thanhhungtourist cho thuê xe đi Châu Đốc chuyên nghiệp

Thanhhungtourist là một công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, chuyên cho thuê xe du lịch các loại 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine đáp ứng mọi nhu cầu tham quan du lịch, hành hướng cho khách hàng.

Với thâm niên hơn 16 năm trong công tác cho thuê xe, Công ty Thanh Hùng đã đáp ứng được hơn 9000 chuyến xe đi khắp mọi miền đất nước Việt Nam, trong đó cho thuê xe đi Châu đã được chúng tôi đáp ứng rất nhiều và đã thật sự làm hài lòng với khách hàng cho đến thời điểm hiện tại.

 • Chong tôi sẽ luôn làm hài lòng bạn với những tiêu chí như 
 • Xe chất lượng cao, đời mới nhất.
 • Tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và rành đường
 • Giá cho thuê xe rẻ
 • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình giúp bạn chọn xe

Với những tiêu chí và cam kết với khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự mang đến sự hài lòng với bạn là tuyệt đối

Thuê xe đi Châu Đốc giá bao nhiêu

Bạn đang quan tâm giá thuê xe đi Châu Đốc bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc cụ thể nhất cho từng loại xe, để bạn tham khảo và chọn lựa một dòng xe phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm thuê xe đi Phan Thiết

Giá thuê xe 4 chỗ đi An Giang Châu Đốc

 • Giá thuê xe 4 chỗ đi An Giang Châu Đốc 1 ngày giá 2.400.000 vnđ
 • Giá thuê xe 4 chỗ đi An Giang Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 2.800.000 vnđ
Thuê xe 4 chỗ đi An Giang
Thuê xe 4 chỗ đi An Giang với các dòng xe Toyota Alltis

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

 • Giá xe 7 chỗ từ Sài Gòn đi An Giang Châu Đốc 1 ngày giá 2.700.000 vnđ
 • Giá xe 7 chỗ từ Sài Gòn đi An Giang Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 3.400.000 vnđ
Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc
Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc với những dòng xe Innova

Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc 1 ngày giá 3.000.000vnđ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 4.200.000 vnđ
Thuê xe 16 chỗ đời mới
Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc với các dòng xe đời mới như Hyundai Solati

Giá thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc

 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc 1 ngày giá 4.800.000 vnđ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 6.300.000 vnđ
Cho thuê xe 29 chỗ
Cho thuê xe 29 chỗ Thaco đi Châu Đốc

Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Châu Đốc

 • Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Châu Đốc 1 ngày giá 6.800.000 vnđ
 • Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 8.300.000 vnđ
Cho thuê xe 45 chỗ
Thuê xe 45 chỗ đi hành hương Châu Đốc

Giá thuê xe giường nằm đi Châu Đốc

 • Giá thuê xe giường nằm đi Châu Đốc 1 ngày giá 8.000.000 vnđ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá 9.000.000 vnđ

Bảng giá mang tính tham khảo, khi cần bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá thấp nhất.

Thuê xe giường nằm
Xe giường nằm đi Châu Đốc

Nên thuê xe nào đi Châu Đốc

Bạn đang muốn biết nên thuê xe nào đi Châu Đốc, để phù hợp với chuyến đi của đoàn mình, chúng tôi sẽ tư vấn dưới đây để bạn chọn lựa một dòng xe phù hợp nhất cho đoàn mình, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Thuê xe 4 chỗ đi Châu Đốc

Dòng xe 4 chỗ mang tính riêng tư, sang trọng, sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu để bạn hành hương đến Châu Đốc, khi ban có từ 1 đến 4 thành viên, thì với dòng xe này sẽ thật sự là một dòng xe rất lý tưởng để phục vụ nhu cầu của bạn đến An Giang Châu Đốc

Các dòng xe 4 chỗ đang được cho thuê tại công ty Thanh Hùng với các dòng xe như: Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 6, Honda Civic Honda Citi đây là những dòng xe mà bạn có thể chọn thuê trại công ty chúng tôi

Thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc

Xe 7 chỗ là một dòng xe con, phục vụ nhu cầu gia đình hành hương đến Châu Đốc, rất thích hợp cho một gia đình nhỏ có từ 5, 6 thành viên. Nhưng dòng xe 7 chỗ được chúng tôi cho thuê hiện nay là những dòng xe hiện đại, được nhiều người ưa thích như Toyota Innova và Toyota Fortuner.

Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Xe 16 chỗ là một dòng xe được rất nhiều người chọn thuê nhất hiện nay, bởi nhu cầu đi đến Châu Đốc để hành hương, do đó đây là một nhu cầu mang tính gia đình cầu an. Khi bạn có 7 đến 15 người thì nên chọn thuê dòng xe này.

Các dòng xe 16 chỗ đang cho thuê đi Châu Đốc của chúng tôi gồm các loại xe Ford Transit và Hyundai Solati. Đây là những dòng xe đời mới, sở hữu nội thất đẹp, thiết kế dạng ghế ngã do đó đang rất thịnh hàng và được nhiều người chọn thuê nhất hiện nay.

Thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc

Hyundai và Thaco là 2 d9ongf xe cao cấp nhất trong phân khúc xe 29 chỗ hiện nay, sở hữu bầu hơi giảm xóc khá hiện đại, ghế ngã, trên xe được trang bị karaoke, tivi tủ lạnh đáp ứng nhu cầu giải trí cho bạn một cách cao nhất.

Khi bạn có từ 15 đến 28 hành khách xe 29 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thuê xe đi Châu Đốc loại này.

Thuê xe 45 chỗ đi Châu Đốc

Hyundai Universe, Thaco …… 45 chỗ, đây có thể nói đây là dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc 45 chỗ, không có dòng xe nào có thể so sánh được bởi nó mang đến cho bạn những chuyến xe cao cấp hiện đại. Đa phần các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất điều được bố trí và trang bị trên 2 phân khúc xe này hiện nay.

Khi bạn có từ 29 chỗ trở lên, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho đoàn mình khi thuê xe đi Châu Đốc.

Thuê xe limousine đi Châu Đốc

Thuê xe limousine đi Châu Đốc là một trong những dòng xe cao cấp nhất hiện nay, rất phù hợp với những chuyến đi tầm ngắn như đến Châu Đốc. Thông thường mọi người thường chọn thuê xe limousine đi Châu Đốc với những dòng xe như: Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ. Đây là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay.

cho thuê xe limousine
Thuê xe limousine đi Châu Đốc

Thuê xe giường nằm đi Châu Đốc

Xe giường nằm là mẫu xe rất hot, tuy nhiên dòng xe này được phục vụ nhiều ở các dòng xe khách liên tỉnh. Xe  Thanh Hùng có 1 đội xe giường nằm chuyên phục vụ khách du lịch do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các dòng xe này.

Số giường nằm của loại xe này là 47 giường, vô cùng thoải mái để bạn luôn nghỉ ngơi, khi lên xe bạn chỉ việc ngả lưng ra và tận hưởng một giấc ngủ là đã đến được Châu Đốc, với dòng xe này đa phần là những người lớn tuổi rất chuộng đi hay những người có nhu cầu cần được nghỉ ngơi thì nó là sự lựa chọn duy nhất cho bạn.

Cho thuê xe đi Châu Đốc
Chọn lựa xe phù hợp đi Châu Đốc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Những điều cần lưu ý khi đi thuê xe đi Châu Đốc

Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh vô cùng phức tạp, dễ có rất nhiều thành phần xấu trà trộn vào, do đó bạn cần có những lưu ý cần thiết khi thuê xe đi Châu Đốc hoặc bạn muốn tự túc đến đây, thì những lưu ý dưới đây vô cùng quan trọng với bạn, nhất là những ai mới lần đầu đến Châu Đốc.

Hỏi giá trước khi mua

Khi đến đây bạn muốn mua gì, ăn gì hay sử dụng bất kì dịch vụ nào, tốt nhất bạn nên hỏi giá trước khi mua, điều này là cần thiết. Tốt nhất bạn nên thật sự hạn chế mua bán trao đổi tất cả các dịch vụ tại đây, nó dễ dẫn đến nhiều vấn đề, hoặc bạn nên tham khảo người thân, bạn bè những người đã từng đi Châu Đốc gần đây để biết giá cả cũng như địa chỉ bán lễ vật đáng tin cậy.

Lời khuyên chân thành cho bạn là nên chuẩn bị tất cả lễ cúng như trái cây, đèn, hoa quả trước khi đến đây, vì giá ở những nơi này là điểm du lịch do đó có giá khá đắt.

Không thuê heo quay

Vấn đề tâm linh là một điều quan trọng, bạn đến đây cầu an, bạn mong muốn được bình an thì hãy thể hiện thành tâm, cúng vái bằng cái tâm, còn lễ vật cần bao nhiêu cúng bấy nhiêu, nếu bạn thuê Heo Quay như thế sẽ không thuê hiện hết thành tâm của mình. Khi bạn đặt và thuê người khác quay heo sẽ có giá quay khá cao tại đây và chưa kể đế heo mà bạn thuê đã được người khác sử dụng để cúng vái trước khi bạn thuê.

Mua và thả chim phóng sinh

Làm thiện là một điều rất nên, tuy nhiên bạn làm như thế sẽ vô tình hại bạn, khi bạn thả chim dễ bị đẩy số lượng chim lên một cách vô tội vạ.

Ví dụ: khi bạn xe trong lồng chim có 20 con và bạn thỏa thuận là 5.000đ/ con, nhưng khi bạn đã thả hết số chim trong lồng họ sẽ bỏ bạn là 30 hay thậm chí là 40 còn giá họ sẽ hét lên là 10.000đ/con, nếu bạn không muốn rắc rối bạn đành bấm bụng trả tiền.

Do đó lời khuyên cho bạn là đến Châu Đốc cầu an bằng chính cái tâm của mình, đừng vì những vấn đề này mà dễ mang bệnh tức.

Giữ gìn tài sản cá nhân

Miếu Bà Chúa Xứ lúc nào cũng đông khách hành hương, khi vào chính diện của Miếu Bà sẽ xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Đây là cơ hội tốt cho các bọn xấu ra tay móc túi, điện thoại, nữ trang..cho nên vào những dịp này quý khách nên cẩn thận tài sản của mình.

Do đó bạn cần thận trọng tiền bạc, cũng như trang sức, nếu đi theo đoàn thì hãy quan tâm nhau, người này quan tâm người kia để hạn chế và bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

Không cự cãi hay nhận lộc

Tuyệt đối không nhận lộc do người khác đưa, ngoài khu vực miếu.

Không cự cãi, để tránh những vấn đề bị hành hung là điều cần thiết, nếu bạn có lỡ rơi vào tình huống bị chặt chém vô tội va, cũng không nên cự cãi và coi như nó là một trải nghiệm, hoặc bạn có thể thông báo cho công an phường núi Sam thông qua số điện thoại 02693.862.042

One thought on “Giá cho thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM

 1. Pingback: [Top 3] Nhà xe đi Hà Tiên đáng tin cậy, giá thuê xe 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *