Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM

Thuê xe 16 chỗ đi đà lạt

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt bao nhiêu tiền, và nhiều vấn đề nữa mà đa phần các bạn khi có nhu cầu muốn đi du lịch điều quan tâm như hiện nay. Bởi đặc thù của Đà Lạt là đồi núi, đèo đốc, do đó bạn luôn quan và cần một chiếc xe phải thật sự an toàn, đời mới, chất lượng cao,  tài xế phải mang tính chuyên nghiệp để bạn thật sự an tâm trong hành trình đến Đà Lạt của mình. Hãy tham khảo bài viết này để giải đáp nhu cầu thuê xe du lịch Đà Lạt của bạn.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM
Thanhhungtourits cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM

Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt ở đâu

Điều bạn đang cần là thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt ở một đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng cao nhất để bạn book xe đi Đà Lạt. Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM của công ty Thanh Hùng là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng xe đời mới nhất hiện nay, tài xế chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn mang đến cho bạn những an tâm và thoải mái nhất trong hành trình đến với Đà Lạt.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà bạn đang cần như.

 • Thuê xe 16 chỗ Đà Lạt đời mới nhất hiện nay
 • Book xe đi Đà Lạt Có nhiều dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe giường nằm và xe limousine để bạn chọn lựa
 • Tài xế rất chuyên nghiệp, vui vẻ thân thiện và đặc biệt rất am hiểu về Đà Lạt, luôn giúp bạn thiết kế những hành trình tham quan hợp lý nhất, loại bỏ những vấn đề vẻ vời mà bạn đang lo lắng.
 • Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Đà Lạt thấp nhất trong khu vực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xe đời mới nhất như bạn cần.
 • Giảm giá mạnh nhất cho khách hàng thân thuộc khi thuê xe lần 2 trở đi.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chọn được đúng dòng xe bạn cần.
 • Lãnh đạo công ty luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM
Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt với những dòng xe chất lượng cao.

Bảng giá cho thuê xe đi Đà Lạt

Bạn đang rất quan tâm đến vấn đề giá cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt là bao nhiêu, điều này sẽ giúp bạn luôn có được một bảng giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất trong vấn đề tài chính cho chuyến đi của chính mình. Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt giúp bạn tham khảo đầy đủ nhất, không riêng gì dòng xe 16 chỗ mà còn đầy đủ các dòng xe khác để bạn có một lựa chọn

Tham khảo thêm “giá thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre

Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 5.000.000đ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 7.000.000đ

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 7.000.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 8.500.000đ

Đến đây chắc bạn đã biết giá đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bao nhiêu tiền rồi đúng không?

Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 9.000.000đ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 11.000.000đ

Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 11.000.000đ
 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 14.000.000đ

Giá thuê xe Limousine đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 8.500.000đ
 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 10.500.000đ

Khi bạn có nhu cầu đặt xe limousine đi Đà Lạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi cung cấp mức giá tốt nhất cho quý khách

Giá thuê xe giường nằm đi Đà Lạt

 • Giá thuê xe giường nằm đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 12.500.000đ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: 14.500.000đ
Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM
Nội thất xe xe rộng rãi, cao cấp mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong hành trình đến Đà Lạt.

Trên đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt để bạn tham khảo, tùy theo từng thời điểm mà có mức giá cho thuê xe 16 chỗ khác nhau, bạn nên liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chúng cấp cho bạn một mức giá thấp nhất, với những chất lượng dịch vụ như ý muốn của bạn.

Những lưu ý khi thuê xe đi Đà Lạt

Hành trình thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt  là những hành trình đi tìm kiếm những cảm giác thoải mái, mang niềm vui đến cho bạn, do đó bạn cần có những lưu ý cần thiết khi thuê xe đi Đà Lạt, đừng để những vấn đề không đáng có về xe hay vấn đề khác làm bạn mất vui, “mất hứng”  khi đi du lịch. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những vấn đề không vui đáng có.

Tham khảo và thuê xe Sài Gòn đi Đà Lạt ngay khi bạn đã có kế hoạch cụ thể ngày đi, và đặt xe càng sớm càng tốt, điều này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe đẹp, cao cấp mà giá thấp..

Trực tiếp xem xe và làm hợp đồng đặt cọc để giữ đúng chiếc xe mà bạn cần thuê, nếu cần thiết bạn nên quay phim chụp ảnh lại chiếc xe đó.

Chọn lựa những dòng xe đời mới, cao cấp có chất lượng cao, tránh thuê những dòng xe đã quá cũ, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của chuyến đi của bạn, đó là chưa kể đến việc xe cũ có thể hư giữa đường làm gián đoạn kế hoạch của bạn.

Sàng lọc tài kế thật kĩ, tránh những vấn đề không chuyên nghiệp sẽ rất nguy hiểm, bởi đường đi Đà Lạt đa phần là đồi núi, bên cạnh đó cũng cần tránh những tài xế “vẻ vời”.

Tìm một nhà xe có giá cho thuê tốt nhất trong khu vực. Nhưng nên lưu ý, giá tốt nhưng xe phải đảm bảo yếu tố về chất lượng, đừng vì giá tốt mà vội vã thuê ngay một chiếc xe cũ kỹ, kém chất lượng là điều không nên.

Bạn cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng nhất,  nên có kế hoạch cho chuyến đi như cần thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hoặc thuê  4 ngày 3 đêm một cách rõ ràng và cụ thể nhất để đạt xe, điều này sẽ giúp bạn tránh chi phí phát sinh không đáng có, do thay đổi lộ trình cần ở nhiều thêm ngày, nếu nhà xe lấy giá hợp lý thì không sau nhưng nếu lấy cao sẽ có vấn đề khác và vô tình tạo cho bạn những cảm giác khó chịu, do đó bạn cần quan tâm đến điều này.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Gò Vấp đáng tin cậy “tại đây

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM
Đa phần các xe của công ty Thanh Hùng điều là những xe đời mới nhất hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi thuê xe đi Đà Lạt

Thuê xe đi Đà Lạt nó chỉ là một phần nhỏ trong chuyến đi của bạn, nhưng nó cũng khá quan trọng để có thể quyết định được chuyến đi của bạn có thành công hay không. Bởi xe sẽ đem lại cho bạn niềm vui suốt dọc đường và có thoải mái hay không, vấn đề này liên quan đến tài xế và xe là một điều hiển nhiên, do đó đây là chia sẻ kinh nghiệm cần thiết cho bạn khi thuê xe ở bất kì nơi đâu.

Khách hàng là thượng đế là hiển nhiên, nhưng khi bạn thuê xe cùng với xe và tài xế là một , Trách nhiệm của tài xế là phục vụ, luôn thân thiện với hành khách. Tuy nhiên đâu đấy vẫn có những hành khách luôn có thái độ như kiểu tài xế buộc phải như thế và luôn có những khoảng cách rõ rệt với tài xế, điều này sẽ dẫn đến cho tài xế có một cảm giác đang bị xem thường và không có sự thoải mái, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề áp lục trong lái xe, và sẽ không thể phục vụ bạn được tốt nhất. Do đó đừng so sánh và phân biệt khi này, bởi tài xế sẽ đem niềm vui đến cho bạn hãy trân trọng điều đó.

Xe là yếu tố đặc biệt nhất, khi bạn đã thuê xe Đi Lạt và chọn xe đó nhưng bị chủ xe đưa xe khác đến, hãy từ chối ngay và buộc họ phải cung cấp ngay xe mà bạn cần.

Khi vui chơi Đà Lạt hoặc bạn muốn dừng chân nơi nào, hãy trao đổi cùng tài xế và tham khảo ý kiến của họ, để tránh những vấn đề bị chặt chém dọc đường.

Điều này là khá quan trọng mà dường như thấy có rất nhiều hành khách thường không quan tâm. Khi thuê xe muốn bao trọn gói bao gồm tài xế sẽ tự túc. Một số dịch vụ xe họ sẽ lấy tiền nhưng không chi tiền để tài xế ăn uống nghỉ ngơi, điều này sẽ không đảm bảo sức khỏe cho tài xế trong hành trình. Do đó bạn chỉ nên thuê xe, còn tài xế bạn nên trực tiếp lo ăn ở cho tài xế, điều này bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe tốt cho tài xế hơn nhằm phục vụ bạn trong chuyến đi được trọn vẹn nhất.

Trong hành trình đi nếu thấy tài xế có vẻ mệt mỏi, hãy yêu cầu tài xế ghé lại nghỉ ngơi tạm thời trước khi di chuyển tiếp, tương tự khi thấy tài xế lái xe ẩu, hay quá nhanh hãy chủ động chấn chỉnh lại, cần thiết hãy thông báo với chủ xe, điều này đảm bảo an toàn cho bạn.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM
Đặt xe sớm để chọn cho mình một chiếc xe như ý muốn.
5/5 - (7 bình chọn)

One thought on “Giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt rẻ nhất tại TPHCM

 1. Pingback: [2021] Cho thuê xe 16 chỗ Thủ Đức TPHCM giá rẻ, xe Hyundai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *