Tuyển dụng tài xế

Doanh nghiệp Thanh Hùng là một trong những dịch vụ chuyên cho thuê xe du lịch, phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, đi tour, hành hương, với nhiều dòng xe khác nhau từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ và xe giường nằm.

tuyển dụng tài xế
Tuyển dụng tài xế chuyên nghiệp

Tuyển dụng tài xế

Do nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đầu tư xe mới, do đó cần một số lượng tài xế chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng quý tài xế, với mục đích không chỉ vì lợi nhuận cho doanh nghiệp, hay mang đến thu nhập cho các tài xế, phụ xế, nhân viên chăm sóc khách hàng, mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến thương hiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch Thanh Hùng chuyên nghiệp, an toàn và thân thiện nhất, để khi khách hàng, hành khách có ý định thuê xe điều nhớ đến doanh nghiệp của chúng ta.

Thanh Hùng cho thuê xe du lịch
Thanh Hùng là một trong những doanh nghiệp cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM

Do đó chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ tài xế, phụ xế, chuyên nghiệp, thân thiện, luôn xem khách hàng như chính người thân của chúng ta, phục vụ vui vẻ, thân thiện, luôn mang đến niềm vui cho hành khách, làm họ nhớ mãi đến bạn. Loại bỏ những vấn đề không tốt trong đội ngũ tài xế như “vòi vĩnh”, “vẽ vời” hành khách.

Bạn cũng biết đó, sự phát triển của doanh nghiệp nó luôn đồng hành cùng tiếng thơm cho tập thể, không thể một cá nhân mà làm nên được, chúng tôi cần bạn, luôn xem bạn là một mắt xích quan trọng trong chúng tôi, chứ không đơn thuần là chủ doanh nghiệp và nhân viên lái xe. Chúng tôi loại bỏ những rào cản đó, xem bạn như là một thành viên quan trọng trong đội ngũ chúng tôi.

Bạn luôn để lại dấu ấn cho khách hàng, cho hành khách, điều đó sẽ mang lại một thành quả to lớn cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn đánh giá cao bạn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn là người trực tiếp, tiếp xúc với khách hàng chỉ có bạn mới mang đến tiếng thơm cho doanh nghiệp.

Có thể nói, bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp không vui khi tiếp xúc với hành khách, chúng tôi luôn hiểu điều đó và đánh giá một cách khách quan, chúng ta thường nghe câu “tài xế làm dâu trăm họ”.Tôi Thanh Hùng chủ doanh nghiệp luôn đón nhận những ấm ức, những điều không vui của bạn, nhưng mong bạn vì lợi ích chung mà xem những vấn đề đó như họ đang là người thân mình mà phục vụ thật tốt.

Vâng, chúng tôi đang cần những tài xế như thế, hãy cùng đồng hành với chúng tôi

Tuyển dụng tài xế
Chúng tôi luôn cần những đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện

Vị trí tuyển dụng tài xế

  • 4 tài xế xe hạng E
  • 3 tài xế xe hạng D
  • 2 tài xế xe hạng B2

Yêu cầu chung với tài xế

  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ lái xe.
  • Riêng tài xế dấu E và D am hiểu nhiều tuyến đường các tỉnh
  • Đã từng phục vụ đưa đón nhân viên và chạy tour du lịch
  • Tài xế dấu E đã từng chạy qua xe giường nằm

Vị trí tuyển dụng nhân viên văn phòng

  • 1 kế toán
  • 1 nhân viên SEO website
  • 1 nữ nhân viên chăm sóc khách hàng

Yêu cầu chung

  • Kế toán am hiểu về khai báo thuế, đối soát công nợ, có ít nhât 1 năm kinh nghiệm
  • Nhân viên SEO website cần hiểu về Technical, SEO Onpage, SEO Offpage, Schema. Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm, ưu tiên dượcđào tạo và tùng làm ở GTV SEO
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tuổi từ 20 đến 25 tuổi, có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn

Các câu hỏi thường gặp

4 thoughts on “Tuyển dụng tài xế

 1. Đỗ Khắc Hảo says:

  Hiện tại công ty còn tuyển tx hạng E ko ạ.tôi gần 3 năm kinh nghiệm.chạy xe khách giường nằm Thành Bưởi tuyến đà lạt-sài gòn hơn 1 năm.công ty còn tuyển liên hệ tôi số 0917093438

 2. Nguyenducthanh says:

  Nhà Q8 tphcm sinh 1970 đã chạy tuor. Du lịch. HỢP ĐỒNG. Bằng D lái xe 20 năm. ĐT 0906829098.thành. thanks nhà tuyển dụng đã xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *