Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM

cho thuê xe sài gòn đi Cà Mau

Phan Thiết là một thành phố du lịch khá nổi tiếng, với nhiều địa danh để bạn có thể tham quan và hơn hết là những bãi biển trong xanh ngút ngàn, đồi cát vàng lấp lánh luôn thu hút mọi du khách đến đây. Trong những năm gần đây, giao thông thuận lợi có đường cao tốc, khiến cho việc du khách tìm đến Thành phố Phan Thiết ngày một đông hơn.

Thật thế, chỉ cách TPHCM 200km và 6 giờ ngồi xe, bạn đã có thể đến thành phố biển này để tham quan du lịch và bên cạnh đó bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản vùng miền nơi đây. Nói về Phan Thiết Blog Thanhhungtourist chia sẻ đến bạn những vấn đề cần thiết từ thuê xe đi Phan Thiết cho đến giá Thuê xe từ Sài Gòn đi Mũi Né, và khi có nhu cầu bạn cần đặt vé đến Mũi Né nào và thậm chí nên ăn gì lưu trú ở đâu, Hùng chia sẻ đến bạn một cách thật tế nhất, nhằm giúp bạn có được chuyến đi thú vị khó quên nhất.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Thuê xe đi Phan Thiết bao nhiêu tiền, ăn gì và chơi gì bạn đã biết chưa.

Thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né bao nhiêu tiền

Thật ra điều bạn đang quan tâm không những chỉ mình bạn mà đa phần tất cả những ai đang có ý định tham quan du lịch đến Mũi Né, điều đầu tiên họ nghĩ đến là thuê xe đi Phan thiết bao nhiêu tiền, kế đến họ mới tính đến những dịch vụ khách như an ở đâu và nghỉ ở đâu.

Nhưng câu hỏi này nó cũng rất khó để có thể trả lời một cách thỏa đáng nhất cho người thắc mắc, bởi bạn cần đi bao nhiêu ngày, và bạn đi vào thời điểm nào, ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật. Giá thuê xe nó thường chênh lệch nhau cũng khá nhiều vào các thời điểm này.

Bên cạnh đó bạn cần thuê xe bao nhiêu chỗ, và không những điểm đến của bạn duy nhất là Phan thiết hay Mũi Né mà ở nơi này còn rất nhiều điểm tham quan du lịch rất đáng để đến, do đó bạn cần có lộ trình cụ thể rõ ràng thời gian địa điểm thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để có thể trả lời câu hỏi của bạn thuê xe đi  Mũi Né bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, thông thường khách du lịch thuê xe đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm hoặc thuê xe đi Phan Thiết 3 ngày 2 đêm, những lịch trình này thường được chọn nhiều nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới bảng giá thuê xe từ Sài Gòn đi Mũi Né phần nào sẽ giải đáp được thắc mắc mà bạn đang quan tâm.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Giải đáp cùng bạn bảng giá khi thuê xe đi Mũi Né Bình Thuận

Bảng giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né mới nhất 2023

Đây là bảng giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né mới nhất 2023 bạn có thể tham khảo và có được câu trả lời gần thỏa đáng nhất cho thắc mắc của bạn. Tuy nhiên để cụ thể và rõ ràng thì bạn có thể liên hệ 0964200200 để Thanhhungtourist chia sẻ giá cụ thể còn nếu như bạn muốn đặt xe đi Mũi Né luôn, Thanhhungtourist đảm bảo sẽ có giá thấp nhất cho bạn.

Giá thuê xe Sài Gòn Phan Thiết loại 7 chỗ

 • Giá thuê xe đi Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 4.000.000đ
 • Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 4.500.000đ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết

 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 5.000.000đ
 • Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 6.000.000đ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Giá thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết

 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 7.500.000đ
 • Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 8.500.000đ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Giá thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết và các điểm du lịch khác

Giá thuê xe 45 chỗ đi Phan Thiết

 • Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 9.000.000đ
 • Giá xe đi Phan Thiết loại 45 chỗ đi 3 ngày 2 đêm: 10.500.000đ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Giá thuê xe 45 chỗ đi Phan Thiết để bạn tham khảo

Giá thuê xe Limousine đi Phan Thiết

 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 7.000.000đ
 • Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 8.000.000đ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Tham khảo để biết giá thuê xe cụ thể khi du lịch Mũi Né như thế nào.

Giá thuê xe giường nằm đi Phan Thiết

 • Giá thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 10.000.000đ
 • Giá thuê xe Sài Gòn Mũi Né loại giường nằm đi 3 ngày 2 đêm: 13.000.000đ
 • Giá thuê xe giường nằm đi Mũi Né 4 ngày 3 đêm: 16.000.000đ

Bạn nên biết giá thuê xe mới nhất hiện nay tại TPHCM

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Thuê xe giường nằm đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm được chọn thuê khá nhiều.

Những lưu ý khi thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết

Đây là những điều bạn cần quan tâm và thậm chí khi bạn thuê xe cần thông báo lịch trình tham quan du lịch của mình cụ thể đến nhà xe, hoặc nếu bạn không biết nhiều điểm tham quan du lịch bạn có thể nhờ họ tư vấn cho bạn một cách cụ thể

Bởi đoạn đường từ TPHCM đến Thành Phố Phan Thiết là 200km nhưng để đến những địa điểm du lịch khác như Mũi Né thì bạn cần di chuyển thêm khoảng 15km nhưng đến đồi cát trắng (Bàu Ông Bào Bà) thì cần phải di chuyển đoạn đường lên đến 35km, hay bạn muốn khám phá Mũi Kê Gà thì cần đoạn đường khá xa lên đến 55km.

Do đó bạn thì nghĩ rằng chỉ cần thuê xe đến Phan Thiết nhà xe sẽ tự động chở bạn đến tham quan những điểm này. Nhưng thật tế nhà xe họ lại báo giá bạn thuê trong phạm vi của thành phố Phan Thiết, do đó vấn đề phát sinh sẽ từ đây, điểm bạn cần lưu ý là nên chia sẻ cụ thể lịch trình của mình càng rõ ràng càng tốt nhất, để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có trong tham quan du lịch.

Nên thuê xe nào đi Phan Thiết

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí được tốt nhất, Hùng chia sẻ cụ thể bạn thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né nên chọn thuê dòng xe nào cho hành trình tham quan của mình

Thuê xe 4 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Dòng xe 4 chỗ là một dạng gia đình rất phù hợp khi bạn có dưới 4 thành viên thực hiện trong hành trình của mình, Nó sẽ rất dễ dàng di chuyển đến mọi khui vực bạn cần tham quan du lịch.

Với số lượng thành viên của mình ít như thế bạn cũng có thể chọn phương án đặt vé xe khách đến Mũi Né sau đó thuê xe gắn máy để tham quan du lịch cũng khá tiết kiệm chi phí mà cũng rất thú vị.

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Từ bảng giá cho thuê xe đi Phan Thiết bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá giữa xe 4 và 7 chỗ nó không có sự chênh lệch nhau nhiều về giá, do đó có rất nhiều người mặc dù chỉ 3 đến 4 thành viên họ vẫn có phương án chọn thuê xe 7 chỗ ngồi.

Tuy nhiên nếu bạn có từ 7 thành viên trở xuống thì mới nên chọn thuê xe 7 chỗ ngồi nó giúp bạn tiết kiệm cho chi phí chuyến đi mình vào việc khác sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn và hợp lý nhất.

Với những dòng xe thông dụng như Toyota Fortuner, Toyota Innova hay Xpander có giá cho thuê cũng rất dễ chịu mà mang tính sang trọng đẳng cấp, thêm vào đó đặc tính của nó thuộc dòng xe nhỏ nên bạn rất dễ dàng di chuyển cho việc tìm những quán ăn ở hẻm nhỏ hay vào những thông xóm du lịch thăm làng hải sản làng nho ….

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né khi bạn có từ 4 đến 6 thành viên.

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Có lẽ với dòng xe 16 chỗ ngồi luôn được rất nhiều người chọn thuê, bởi với số chỗ ngồi như thế nó rất phù hợp để có thể chở được nhiều thành viên và nhất là rất phù hợp cho một gia đình nhiều thế hệ đi cùng.

Không những thế nó phù hợp cho bạn bè cùng nhau tổ chức một nhóm tham quan cùng cũng vô cùng thuận lợi.

Khi bạn có từ 8 thành viên đến 15 thành viên hãy chọn lựa thuê những dòng xe như Ford Transit hay Hyunhdai Solati, đây là những dòng xe sở hữu không gian rộng rãi thoải mái để bạn cùng bạn bè người thân mình thực hiện hành trình du lịch đến Phan Thiết.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Xe 16 chỗ rất phù hợp cho những hành trình tham quan du lịch như hiện nay cho những gia đình

Khi nào nên thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết 

Dòng xe 29 chỗ đa phần thuộc nhóm khách đoàn tổ chức hoặc cũng có thể gia đình bạn cùng bạn bè cùng nhau thực hiện hành trình.

Đôi khi sự chọn lựa co nhiều thành viên cũng là một điều thú vị và để lại rất nhiều điều đáng nhớ cho nhau khi cùng hành trình trên một chuyến xe.

Mặc dù là một dòng xe lớn nhưng cũng không qua khó khăn trong vấn đề đi đến những khu vui chơi mà bạn muốn đến, tuy nhiên bạn cần phải có lộ trình rõ ràng và nên vạch hẳn ra cho mình một bản kế hoặc rõ ràng và cụ thể nhất.

Khi bạn có từ trên 16 thành viên đến 28 người hãy chọn thuê dòng xe này.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết đa phần là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay.

Thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né

Tương tự như xe 29 chỗ, dòng xe 45 chỗ đáp ứng khách đoàn, cơ quan hoặc công ty tổ chức sự kiện, tham quan du lịch

Đa phần khi bạn thuê xe 45 chỗ đi Phan Thiết chắc chắn đã được tổ chức một cách tỉ mĩ nên Thanhhungtourist không chia sẻ nhiều hơn trong vấn đề này.

Khi bạn có ý định thuê dòng xe này khi trong đoàn mình đang có khoảng từ 30 đến 45 người thì nên thuê dòng xe này.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Đa phần với những dòng xe 45 chỗ ngồi phục vụ khách đoàn, khách tour với số người trong đoàn mình đã được hoạch định sẵn

Thuê xe giường nằm Limousine đi Mũi Né

Xe giường nằm rất thoải mái, trong hành trình tham quan Phan Thiết, bạn có thể tận dụng ngay thời gian ban đêm để có thể nghỉ ngơi nếu bạn không có nhiều thời gian để tham quan du lịch, với chiếc xe này bạn có thể thuê 1 ngày 2 đêm để có thể thực hiện cho chuyến đi của mình vẫn vô cùng tiện lợi.

Ở dòng xe giường nằm thế hệ mới được thiết kế 34 giường, do đó  bạn nên xem xét thành viên trong đoàn mình có nằm khoảng số người này không thì chọn lựa dòng xe sao cho hợp lý nhất.

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Thuê xe limousine đi Phan Thiết rất được nhiều người ưa chuộng dòng xe này.

Sài Gòn Mũi Né bao nhiêu km

Có rất nhiều bạn đang có những thắc mắc Sài Gòn Mũi Né bao nhiêu km, xin trả lời nhanh để bạn có thể rõ.

Từ Sài Gòn đi đến Mũi Né với cự ly 215,5km trung bình chung bạn sẽ di chuyển trong khoản thời gian 4 giờ 53 phút cho lộ trình sử dụng đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuy nhiên bạn có thể di chuyển với đường Quốc Lộ đi ngang qua Thành Phố Biên Hòa nhưng lộ trình này sẽ mất nhiều thời gian của bạn hơn.

Sai Gon Di Phan Mui Ne Bao Nhieu Km
Lộ trình di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né trên đường cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ với 215,5 km

Du lịch Bình Thuận Mũi Né ăn gì

Cơm tấm kiều giang

Nếu bạn khởi hành tại TPHCM vào buổi sáng thì cơm tấm Kiều Giang là một địa chỉ rất đáng để bạn có thể ghé dùng điểm tâm sáng.

Tại đây có cơm bì, chả, sườn nướng và nhiều món ăn khác như hủ tiếu, phở rất đang dạng để bạn có thể chọn lựa.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 827 Nguyễn Duy Trinh, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00
 • Bản đồ: “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Cơm tấm Kiều Giang nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh thuận đường đi của bạn.

Bánh xèo Miền Trung

Đã từ lâu bánh xèo Miền Trung đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng có lẽ khi bạn đến Phan Thiết sẽ được hưởng trọn hương vị chính tông của bánh xèo Miền Trung nơi đây

Thật thế khi đến Phan  Thiết tại “đường sương mù” Tuyên Quang bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực bánh xèo Miền Trung Cây Phượng đậm đà.

Mùi thơm phảng phất từ bánh xèo có thịt, có tôm và hải sản nhìn rất hấp dẫn, được cuốn vưới bánh tráng rau rùng sẽ thật sự để lại cho bạn một hương vị thơm ngon khó tả, khiến khách qua đường khó cưỡng lại được.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 49 Tuyên Quang, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa  10:00 – 22:00
 • Giá bán: 9.000đ/cái

Bánh canh chả cá

Lại một đặc sản của Miền Trung, bánh canh chả cá miền Trung Xíu với hương vị đậm đà khó cưỡng. Điểm khác biệt ở bánh canh này bạn có thể dùng bánh mì để chấm với nước bánh canh, có nhiều kiểu như bánh canh chả cá, bánh canh chả hấp. Tuy có hơi ngọt nhưng vưới hương vị vùng miền sẽ thật sự làm bạn thu hút với món ăn này.

có thể bạn sẽ không quen, nhưng hãy thưởng thức một lần xem sao ! Ngoài bánh canh ra , các bạn cũng có thể ăn thêm món bánh mì chấm với xíu mại rất là ngon !

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 1 HA Đường Kim Đồng – Hẻm giữa Nhà sách Trần Quốc Toản và Cửa Hàng BiTi vào sâu 30 mét
 • Giờ mở cửa: 14h00 – 22h00
 • Bản đồ đi đến bánh canh chả cá Xíu: “tại đây”

Mì Quảng Phan Thiết

Mì Quãng là một món ăn rất nổi tiếng của Phan Thiết, dường như ai đã đến đây điều cũng nên nếm thử một lần. Mì Quảng có vị hơi ngọt đậm đà, có bún, rau và giờ heo sẽ mang cho bạn những cảm giác lạ lẫm.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 566 Trần Hưng Đạo – Phan Thiết
 • Giờ mở cửa: 4 giờ chiều cho tới tối.
 • Bản đồ đi đến Mì Quãng: “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Mì Quảng một món ăn rất nổi tiếng tại đây

Lẩu cá Bớp Phan Thiết

 • Lẩu cá Tỷ: 34 Chu Văn An – Bản đồ “tại đây”
 • Lẩu cá Sáng Nhỏ: 80 Ngư Ông, P. Đức Thắng – Bản đồ “tại đây”
 • Lẩu cá May Huệ hoặc Ngọc Lan (2 quán đối diện nhau): 11 Phan Đình Phùng – Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Lẩu Cá Bớp đặc sản tươi ngon

Gỏi cá Mai Bình Thuận

 • Nhà hàng Cây Bàng: Số 02 – 04 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
 • Quán ăn Xuân Vàng: Số 01, Đường Phạm Văn Đồng, Bình Hưng, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
 • Quán Quân: Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Gỏi cá Mai nổi tiếng Phan Thiết

Chả giò cá nổi tiếng Phan Thiết

 • Địa chỉ: 147 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 14:00
 • Điện thoại: Gọi đến số điện thoại 094 800 16 74″>094 800 16 74
 • Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Chả giò cá đặc sản Phan Thiết bạn nên ghé ăn

Bình Thuận có gì chơi

Dưới đây là tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch tại Bình Thuận mà bạn nên đến, nó sẽ thật sự để lại cho bạn nhiều dấu ấn không bao giờ quên.

Bình Thuận là một trong những vùng đất du lịch vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng nhất hiện nay, khi bạn thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết có thể nhờ tài xế hỗ trợ thêm nhiều điểm vui chơi giải trí bạn có thể khám phá. Thanhhungtourist chỉ chia sẻ cùng bạn một số điểm nổi bật, bên cạnh đó bạn có thể tự mình khám phá thêm.

Làng chài Mũi Né

 • Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng P. Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, T. Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Tham quan tự do
 • Bản đồ đi đến làng chài Mũi Né “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Chợ làng chài Mũi Né
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Tấp nập ghe cá ra vào tạo nên một khung cảnh tuyệt vời
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Làng chài Mũi Né là một điểm Check-in tuyệt vời nhất cho bạn
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Hình ảnh làng chài lúc Bình Minh
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Hình ảnh làng chài về chiều đẹp mê hồn

Đồi cát bay Mũi Né

 • Địa chỉ Đồi Cát Bay: Tỉnh lộ 706, P. Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, T. Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Tham quan tự do
 • Bản đồ đi đến Đồi Cát Bay “tại đây”

Xem đầy đủ thông tin về đồi Hồng Mũi Né (Đồi cát bay) “Tại đây

Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Đồi cát bay một điểm tham quan lý thú
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Đồi cát bay mũi né với cảnh quan đẹp mê hồn
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Đồi cát đỏ Mũi Né với nhiều trò chơi đặc sắc
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Đây là một điểm Check in quá lý tưởng

Bàu Trắng (Bàu Sen hay còn gọi là Bàu Ông Bàu Bà)

 • Địa chỉ Bàu Trắng: Hòa Thắng – Hòa Phú, Hoà Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam
 • Thời gian mở cửa: 05h00 – 18h00
 • Bản đồ đi đến Bàu Trắng “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Bàu Trắng với đồi cắt trắng bạt ngàn
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Bàu trắng Bình Thuận nổi tiếng bởi xung quanh là biển nhưng chính giữa lại là hồ nước ngọt

Mũi Kê Gà Bình Thuận

 • Địa chỉ Mũi Kê Gà: Xã Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Mũi Kê Gà “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Hải đăng Kê Gà một trong “ba mũi” nổi tiếng nhất Việt Nam chúng ta.
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Mũi kê Gà Bình Thuận có gì chơi? Nó sẽ không làm bạn thất vọng khi có quá nhiều điều thú vị nơi đây.
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Tắm biển tại Mũi Kê Gà với những con sóng dồn dập, nước xanh biếc

Đảo Phú Quý

 • Địa chỉ Đảo Phú Quý: Ngũ Phụng, Phú Quý, Bình Thuận.
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Đảo Phú Quý “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Hình ảnh đảo Phú Quý đẹp mê hồn
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Bạn nên ghé đảo Phú Quý để tận hưởng nhiều nét đẹp thiên nhiên kì vĩ
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Tắm biển đảo Phú Quý với nước biển trong xanh

Cù Lao Câu

 • Địa chỉ Cù Lao Câu: Phước Thể, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Cù Lao Câu “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Từ Mũi Né đi Cù lao Câu cũng khá gần, sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Biển Cổ Thạch

 • Địa chỉ Cổ Thạch: Bình Thạnh, Tuy Phong, Bình Thuận, Việt Nam
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Cổ Thạch “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Khu du lịch làng Cổ Thạch nằm trong hành trình đến Phan Thiết

 

Suối Hồng (Hay còn gọi Suối Tiên)

 • Địa chỉ Suối Hồng: Số 245A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Suối Hồng “tại đây

Trên đây là tổng hợp về giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né đến chia sẻ cụ thể về cẩm nang đi du lịch Bình Thuận mà bạn cần nên biết.

5/5 - (15 bình chọn)

5 thoughts on “Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM

 1. Pingback: [2021] Giá thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà rẻ nhất, 4, 7, 16, 29, 45 chỗ

 2. Cao Chí Phi says:

  Giá không rẻ đâu, xe đẹp đời mới, tài xế phục vụ tốt. Mùa dịch cần có giá tốt hơn sẽ rất ổn

  • Nguyễn Hùng says:

   Cảm ơn anh đã chi sẻ
   Mong anh xem xét từ nhiều nguồn khác, sau khi tra cứu lại chuyến đi của anh rơi vào dịp tết Tây nên có sự chênh lệch thường ngày 300.000đ.
   Xin thông tin đến anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *