Bảng giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né 2024

Cho thuê xe đi Mũi Né

Mũi Né Phan Thiết là một thành phố du lịch khá nổi tiếng, với nhiều địa danh để bạn có thể tham quan và hơn hết là những bãi biển trong xanh ngút ngàn, đồi cát vàng lấp lánh luôn thu hút mọi du khách đến đây. Trong những năm gần đây, giao thông thuận lợi có đường cao tốc, khiến cho việc du khách tìm đến Mũi Né Phan Thiết ngày một đông hơn.

Thật thế, Mũi Né chỉ cách TPHCM 200km và 6 giờ ngồi xe, bạn đã có thể đến thành phố biển này để tham quan du lịch và bên cạnh đó bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản vùng miền nơi đây. Nói về Mũi Né Phan Thiết Thanhhungtourist chia sẻ đến bạn những điều thú vị như đi Mũi Né ăn gì, chơi ở đâu cho đến giá thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né, và khi có nhu cầu bạn cần đặt vé đến Mũi Né nên đi xe nào? Thanhhungtourist chia sẻ đến bạn một cách thật tế nhất, nhằm giúp bạn có được chuyến đi thú vị khó quên nhất.

Thuê xe đi Mũi Né
Thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết bao nhiêu tiền, ăn gì và chơi gì bạn đã biết chưa.

Bảng giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né mới nhất

Bảng giá thuê xe đi Mũi Né
Bảng giá thuê xe đi Mũi Né mới nhất 2024

Không để bạn phải thắc mắc nhiều Thanhhungtourist chia sẻ cụ thể về giá thuê xe đi Mũi Né và các khu vực lân cận để bạn cân đối chuyến đi của mình. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe Sài Gòn Đi Mũi Né và ngược lại bạn có thể tham khảo

Bảng giá thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né được cập nhật lúc 15h00 ngày 01/01/2024

Thuê xe đi Mũi Né Đi một chiều Đi trong ngày 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
Thuê xe 4 chỗ 1,500,000₫ 1,800,000₫ 2,800,000₫ 3,800,000₫
Thuê xe 7 chỗ 1,800,000₫ 2,200,000₫ 3,300,000₫ 4,000,000₫
Thuê xe 16 chỗ 2,600,000₫ 3,000,000₫ 4,000,000₫ 5,500,000₫
Thuê xe 29 chỗ 5,000,000₫ 5,500,000₫ 7,000,000₫ 8,500,000₫
Thuê xe 45 chỗ 6,000,000₫ 7,000,000₫ 8,500,000₫ 10,000,000₫
Thuê xe limousine 3,800,000₫ 5,000,000₫ 6,000,000₫ 8,000,000₫
Lưu ý bảng báo giá thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né
 • Bảng giá thuê xe đi Mũi Né đang được áp dụng cho ngày thuê xe thấp điểm, khi bạn có nhu cầu thuê xe vào các ngày cao điểm vui lòng liên hệ để có mức giá cho thuê phù hợp nhất.
 • Bảng giá đã bao gồm tất cả các chi phí xăng, dầu, bảo hiểm hành khách, phí cầu, đường bộ, phà, lương trả cho tài xế.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) theo luật thuế hiện hành
 • Chưa bào gồm chi phí ăn, ngủ cho tài xế khi bạn thuê xe qua đêm.

Xem thêm bảng giá thuê xe đi Phan Rang mới nhất 2024 “Bấm vào đây

Giá thuê xe 30 chỗ đi Mũi Né
Giá thuê xe 30 chỗ đi Mũi Né giá tốt nhất trong khu vực

Nên chọn dịch vụ thuê xe nào đi Mũi Né

Như bạn cũng biết hiện nay trên thị trường cho thuê xe rất đa dạng loại hình cho thuê xe bao gồm:

Thuê xe du lịch Mũi Né
Cảnh đẹp mê hồn tại Mũi Né, hãy xem bài viết này để có thêm kinh nghiệm du lịch cho mình

Thuê xe tự lái đi Mũi Né

Cho thuê xe tự lái, đây là một trong những loại hình được dùng nhiều nhất đối với các gia đình nhỏm bởi đa phần các xe tạ lái là phân khúc xe con dưới 9 chỗ ngồi. Nhìn chung thì xe tự lái không hề rẻ so với bạn thuê xe trọn gói có tài xế, bởi bạn phải chịu tất cả các chi phí bao gồm chi phí cầu đường, xăng, dầu và phí bến bãi, đồng thời bạn cũng phải bỏ rất nhiều công sức để lái xe. Bù lại khi bạn thuê xe tự lái bạn sẽ chủ động được trong chuyến đi của mình như đi dâu và ăn gì vui chơi ở đâu điều cũng rất thoải mái.

Thuê xe tự lái đi Mũi Né
Loại hình thuê xe tự lái đi Mũi Né mang đến sự thoải mái, tuy nhiên với đoạn đường dài như Mũi Né sẽ rất mất thời gian của bạn.

Thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né có tài xế

Thuê xe có tài xế trọn gói: Đây là một trong những loại hình thuê xe được rất nhiều người chọn lựa hiện nay, bởi nó mang đến nhiều lợi ích đang kể

Đảm bảo an toàn

Như bạn cũng biết đa phần các tài xế lái xe họp điều rất chuyên nghiệp do được tuyển chọn rất kỹ từ các nhà cung cấp dịch vụ, thêm vào đó họ am hiểu nhiều cung đường khác nhau trong đó có tuyến Sài Gòn Mũi Né, trong khi đó bạn thỉnh thoảng mới lái đến tuyến đường này điều này cho thấy bạn sử dụng dịch vụ thuê xe có tài xế sẽ an toàn hơn.

Thoải Mái

Việc bạn thuê xe phục vụ riêng cho đoàn bạn, gia đình bạn sẽ rất thoải mái trong chuyến đi của mình hơn so với rất nhiều so với bạn thuê xe tự lái. Ví dụ bạn ra đến Mũi Né có tham gia vui chơi an uống rượu bia và điều rất tự tin vui chơi thoải mái mà không cần vướng bận đến việc bạn sẽ lái xe.

Thuê xe đi Mũi Né đón tận nhà
Thuê xe đi Mũi Né đón tận nhà, tài xế chỉnh chu chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn cần.

Những lưu ý khi thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết

Thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều điều mà bạn cần phải lưu ý khi thuê xe, bạn hãy tin tôi đi những điều này tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại rất có ích cho bạn. Dưới góc độ là một nhà cung cấp dịch vụ xe nhiều năm và gặp rất nhiều tình huống tương tự nên Thanhhungtourist chia sẻ những lưu ý mà bạn nên biết.

1. Hãy thông báo lộ trình cụ thể của bạn cho đơn vị cho thuê xe, nếu bạn không biết nhiều điểm tham quan du lịch bạn có thể nhờ họ tư vấn cho bạn một cách cụ thể

Bởi đoạn đường từ TPHCM đến Thành Phố Phan Thiết là 200km nhưng để đến những địa điểm du lịch khác như Mũi Né thì bạn cần di chuyển thêm khoảng 15km nhưng đến đồi cát trắng (Bàu Ông Bàu Bà) thì cần phải di chuyển đoạn đường lên đến 35km, hay bạn muốn khám phá Mũi Kê Gà thì cần đoạn đường khá xa lên đến 55km.

Do đó bạn thì nghĩ rằng chỉ cần thuê xe đến Phan Thiết nhà xe sẽ tự động chở bạn đến tham quan những điểm này. Nhưng thật tế nhà xe họ lại báo giá bạn thuê trong phạm vi của thành phố Phan Thiết hoặc Mũi Né, do đó vấn đề phát sinh sẽ từ đây, điểm bạn cần lưu ý là nên chia sẻ cụ thể lịch trình của mình càng rõ ràng càng tốt nhất, để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có trong tham quan du lịch.

2. Chia sẻ lộ trình ăn uống của bạn với nhà xe, đây là tình huống mà Thanhhungtourist đã gặp rất nhiều. Thông thường bạn thuê xe đi Mũi Né và đặt khách sạn lưu trú tại Mũi Né nhưng lại đặt nơi ăn uống tại Phan Thiết, mà quãng đường từ Mũi Né đến Phan Thiết đi và về gần 40km điều này sẽ làm mất thời gian của bạn và đồng thời cũng sẽ phát sinh lộ trình phục vụ. Do đó bạn cần nên chia sẻ với đơn vị cho thuê xe để tránh tranh cãi.

Thuê xe đi Mũi Né 2 ngày 1 đêm
Thuê xe đi Mũi Né 2 ngày 1 đêm có rất nhiều điểm tham quan cùng tuyến đường mà bạn cần nên biết

Nên thuê xe nào đi Phan Thiết Mũi Né

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí được tốt nhất, Hùng chia sẻ cụ thể bạn thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né nên chọn thuê dòng xe nào cho hành trình tham quan của mình

Thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né
Tham khảo để biết giá thuê xe cụ thể khi du lịch Mũi Né như thế nào.

Thuê xe 4 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Dòng xe 4 chỗ là một dạng gia đình rất phù hợp khi bạn có dưới 4 thành viên thực hiện trong hành trình của mình, Nó sẽ rất dễ dàng di chuyển đến mọi khui vực bạn cần tham quan du lịch.

Với số lượng thành viên của mình ít như thế bạn cũng có thể chọn phương án đặt vé xe khách đến Mũi Né sau đó thuê xe gắn máy để tham quan du lịch cũng khá tiết kiệm chi phí mà cũng rất thú vị.

Thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Mũi Né với các dòng xe phổ biến và thông dụng như

 • Toyota Vios
 • Honda City
 • Mercedes C200
 • Toyota Camry

Bạn nên biết giá thuê xe mới nhất hiện nay tại TPHCM

Thuê xe 4 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết
Xe 4 chỗ rất phù hợp khi bạn có dưới 4 thành viên

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né

Từ bảng giá cho thuê xe đi Phan Thiết bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá giữa xe 4 và 7 chỗ nó không có sự chênh lệch nhau nhiều về giá, do đó có rất nhiều người mặc dù chỉ 3 đến 4 thành viên họ vẫn có phương án chọn thuê xe 7 chỗ ngồi.

Tuy nhiên nếu bạn có từ 7 thành viên trở xuống thì mới nên chọn thuê xe 7 chỗ ngồi nó giúp bạn tiết kiệm cho chi phí chuyến đi mình vào việc khác sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn và hợp lý nhất.

Với những dòng xe thông dụng như Toyota Fortuner, Toyota Innova hay Xpander có giá cho thuê cũng rất dễ chịu mà mang tính sang trọng đẳng cấp, thêm vào đó đặc tính của nó thuộc dòng xe nhỏ nên bạn rất dễ dàng di chuyển cho việc tìm những quán ăn ở hẻm nhỏ hay vào những thông xóm du lịch thăm làng hải sản làng nho ….

Dưới đây là các dòng xe 7 chỗ đang được Thanhhungtourist cho thuê xe đi Mũi Né

 • Mitsubishi Xpander
 • Toyota Innova
 • Toyota Fortuner
 • Honda CRV
 • KIA Carnival
Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né
Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né khi bạn có từ 4 đến 6 thành viên.

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né 

Có lẽ với dòng xe 16 chỗ ngồi luôn được rất nhiều người chọn thuê, bởi với số chỗ ngồi như thế nó rất phù hợp để có thể chở được nhiều thành viên và nhất là rất phù hợp cho một gia đình nhiều thế hệ đi cùng.

Không những thế nó phù hợp cho bạn bè cùng nhau tổ chức một nhóm tham quan cùng cũng vô cùng thuận lợi.

Khi bạn có từ 8 thành viên đến 15 thành viên hãy chọn lựa thuê những dòng xe như Ford Transit hay Hyunhdai Solati, đây là những dòng xe sở hữu không gian rộng rãi thoải mái để bạn cùng bạn bè người thân mình thực hiện hành trình du lịch đến Phan Thiết.

Bạn đang muốn biết thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né có nhũng loại nào, dưới đây là 2 loại xe đang được phổ biến và thịnh hành nhất được Thanhhungtouris phục vụ cho chuyến đi Mũi Né của bạn khi bạn có nhu cầu.

 • Ford Transit 2023
 • Hyundai Solati
Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né
Xe 16 chỗ rất phù hợp cho những hành trình tham quan du lịch như hiện nay cho những gia đình

Khi nào nên thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né 

Dòng xe 29 chỗ đa phần thuộc nhóm khách đoàn tổ chức hoặc cũng có thể gia đình bạn cùng bạn bè cùng nhau thực hiện hành trình.

Đôi khi sự chọn lựa co nhiều thành viên cũng là một điều thú vị và để lại rất nhiều điều đáng nhớ cho nhau khi cùng hành trình trên một chuyến xe.

Mặc dù là một dòng xe lớn nhưng cũng không qua khó khăn trong vấn đề đi đến những khu vui chơi mà bạn muốn đến, tuy nhiên bạn cần phải có lộ trình rõ ràng và nên vạch hẳn ra cho mình một bản kế hoặc rõ ràng và cụ thể nhất.

Khi bạn có từ trên 16 thành viên đến 28 người hãy chọn thuê dòng xe này.

Dòng xe khách 29 chỗ đang có rất nhiều mẫu xe để bạn có thể chọn lựa cho chuyến đi của mình, Thanhhungtourist đang đáp ứng đa phần đầy đủ các dòng xe 29 chỗ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay như:

 • Thaco TownTB82S
 • Thaco Meadow TB85S
 • Thaco Garden TB79S
 • Thaco Evergreen TB87S
 • Thaco Evergreen TB81S
 • Hyundai Global Noble
 • Isuzu Samco Felix
Thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né
Thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết đa phần là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay.

Thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né

Tương tự như xe 29 chỗ, dòng xe 45 chỗ đáp ứng khách đoàn, cơ quan hoặc công ty tổ chức sự kiện, tham quan du lịch

Đa phần khi bạn thuê xe 45 chỗ đi Phan Thiết chắc chắn đã được tổ chức một cách tỉ mĩ nên Thanhhungtourist không chia sẻ nhiều hơn trong vấn đề này.

Khi bạn có ý định thuê dòng xe này khi trong đoàn mình đang có khoảng từ 30 đến 45 người thì nên thuê dòng xe này.

Xe 45 chỗ là dòng xe khách lớn, ở phân khúc 45 chỗ này không có nhiều thương hiệu xe nhưng Thanhhungtourist vẫn đáp ứng đầy đủ các thương hiệu xe phổ biến nhất để bạn có thể đa dạng trong chọn lựa của mình.

 • Thaco Bluesky 120S
 • Hyundai Universe
Thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né
Thuê xe đi Mũi Né 3 ngày 2 đêm đa phần với những dòng xe 45 chỗ ngồi phục vụ khách đoàn, khách tour với số người trong đoàn mình đã được hoạch định sẵn

Thuê xe Limousine đi Mũi Né

Xe giường nằm rất thoải mái, trong hành trình tham quan Phan Thiết, bạn có thể tận dụng ngay thời gian ban đêm để có thể nghỉ ngơi nếu bạn không có nhiều thời gian để tham quan du lịch, với chiếc xe này bạn có thể thuê 1 ngày 2 đêm để có thể thực hiện cho chuyến đi của mình vẫn vô cùng tiện lợi.

Ở dòng xe giường nằm thế hệ mới được thiết kế 34 giường, do đó  bạn nên xem xét thành viên trong đoàn mình có nằm khoảng số người này không thì chọn lựa dòng xe sao cho hợp lý nhất.

Xe Limousine với 2 dòng xe phổ biến và thông dụng nhất

 • DCAR Ford Transit
 • DCAR Hyundai Solati
Thuê xe Limousine đi Mũi Né
Thuê xe limousine đi Phan Thiết rất được nhiều người ưa chuộng dòng xe này.

Sài Gòn Mũi Né bao nhiêu km

Có rất nhiều bạn đang có những thắc mắc Sài Gòn Mũi Né bao nhiêu km, xin trả lời nhanh để bạn có thể rõ.

Từ Sài Gòn đi đến Mũi Né với cự ly 200km trung bình chung bạn sẽ di chuyển trong khoản thời gian 4 giờ cho lộ trình sử dụng đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Dầu Giây Phan Thiết tuy nhiên bạn có thể di chuyển với đường Quốc Lộ đi ngang qua Thành Phố Biên Hòa nhưng lộ trình này sẽ mất nhiều thời gian của bạn hơn.

Sai Gon Di Phan Mui Ne Bao Nhieu Km
Lộ trình di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né trên đường cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ với 200 km

Du lịch Bình Thuận Mũi Né ăn gì

Cơm tấm kiều giang

Nếu bạn khởi hành tại TPHCM vào buổi sáng thì cơm tấm Kiều Giang là một địa chỉ rất đáng để bạn có thể ghé dùng điểm tâm sáng.

Tại đây có cơm bì, chả, sườn nướng và nhiều món ăn khác như hủ tiếu, phở rất đang dạng để bạn có thể chọn lựa.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 827 Nguyễn Duy Trinh, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00
 • Bản đồ: “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Cơm tấm Kiều Giang nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh thuận đường đi của bạn.

Bánh xèo Miền Trung

Đã từ lâu bánh xèo Miền Trung đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng có lẽ khi bạn đến Phan Thiết sẽ được hưởng trọn hương vị chính tông của bánh xèo Miền Trung nơi đây

Thật thế khi đến Phan  Thiết tại “đường sương mù” Tuyên Quang bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực bánh xèo Miền Trung Cây Phượng đậm đà.

Mùi thơm phảng phất từ bánh xèo có thịt, có tôm và hải sản nhìn rất hấp dẫn, được cuốn vưới bánh tráng rau rùng sẽ thật sự để lại cho bạn một hương vị thơm ngon khó tả, khiến khách qua đường khó cưỡng lại được.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 49 Tuyên Quang, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa  10:00 – 22:00
 • Giá bán: 9.000đ/cái

Bánh canh chả cá

Lại một đặc sản của Miền Trung, bánh canh chả cá miền Trung Xíu với hương vị đậm đà khó cưỡng. Điểm khác biệt ở bánh canh này bạn có thể dùng bánh mì để chấm với nước bánh canh, có nhiều kiểu như bánh canh chả cá, bánh canh chả hấp. Tuy có hơi ngọt nhưng vưới hương vị vùng miền sẽ thật sự làm bạn thu hút với món ăn này.

có thể bạn sẽ không quen, nhưng hãy thưởng thức một lần xem sao ! Ngoài bánh canh ra , các bạn cũng có thể ăn thêm món bánh mì chấm với xíu mại rất là ngon !

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 1 HA Đường Kim Đồng – Hẻm giữa Nhà sách Trần Quốc Toản và Cửa Hàng BiTi vào sâu 30 mét
 • Giờ mở cửa: 14h00 – 22h00
 • Bản đồ đi đến bánh canh chả cá Xíu: “tại đây”

Mì Quảng Phan Thiết

Mì Quãng là một món ăn rất nổi tiếng của Phan Thiết, dường như ai đã đến đây điều cũng nên nếm thử một lần. Mì Quảng có vị hơi ngọt đậm đà, có bún, rau và giờ heo sẽ mang cho bạn những cảm giác lạ lẫm.

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 566 Trần Hưng Đạo – Phan Thiết
 • Giờ mở cửa: 4 giờ chiều cho tới tối.
 • Bản đồ đi đến Mì Quãng: “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Mì Quảng một món ăn rất nổi tiếng tại đây

Lẩu cá Bớp Phan Thiết

 • Lẩu cá Tỷ: 34 Chu Văn An – Bản đồ “tại đây”
 • Lẩu cá Sáng Nhỏ: 80 Ngư Ông, P. Đức Thắng – Bản đồ “tại đây”
 • Lẩu cá May Huệ hoặc Ngọc Lan (2 quán đối diện nhau): 11 Phan Đình Phùng – Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Lẩu Cá Bớp đặc sản tươi ngon

Gỏi cá Mai Bình Thuận

 • Nhà hàng Cây Bàng: Số 02 – 04 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
 • Quán ăn Xuân Vàng: Số 01, Đường Phạm Văn Đồng, Bình Hưng, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
 • Quán Quân: Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận – Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Gỏi cá Mai nổi tiếng Phan Thiết

Chả giò cá nổi tiếng Phan Thiết

 • Địa chỉ: 147 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: 14:00
 • Điện thoại: Gọi đến số điện thoại 094 800 16 74″>094 800 16 74
 • Bản đồ “tại đây”
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Chả giò cá đặc sản Phan Thiết bạn nên ghé ăn

Bình Thuận có gì chơi

Dưới đây là tổng hợp những địa điểm tham quan du lịch tại Bình Thuận mà bạn nên đến, nó sẽ thật sự để lại cho bạn nhiều dấu ấn không bao giờ quên.

Bình Thuận là một trong những vùng đất du lịch vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng nhất hiện nay, khi bạn thuê xe đi Mũi Né Phan Thiết có thể nhờ tài xế hỗ trợ thêm nhiều điểm vui chơi giải trí bạn có thể khám phá. Thanhhungtourist chỉ chia sẻ cùng bạn một số điểm nổi bật, bên cạnh đó bạn có thể tự mình khám phá thêm.

Làng chài Mũi Né

 • Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng P. Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, T. Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Tham quan tự do
 • Bản đồ đi đến làng chài Mũi Né “tại đây”

Đồi cát bay Mũi Né

 • Địa chỉ Đồi Cát Bay: Tỉnh lộ 706, P. Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, T. Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Tham quan tự do
 • Bản đồ đi đến Đồi Cát Bay “tại đây”

Xem đầy đủ thông tin về đồi Hồng Mũi Né (Đồi cát bay) “Tại đây

Bàu Trắng (Bàu Sen hay còn gọi là Bàu Ông Bàu Bà)

 • Địa chỉ Bàu Trắng: Hòa Thắng – Hòa Phú, Hoà Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam
 • Thời gian mở cửa: 05h00 – 18h00
 • Bản đồ đi đến Bàu Trắng “tại đây

Mũi Kê Gà Bình Thuận

 • Địa chỉ Mũi Kê Gà: Xã Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Mũi Kê Gà “tại đây

Đảo Phú Quý

 • Địa chỉ Đảo Phú Quý: Ngũ Phụng, Phú Quý, Bình Thuận.
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Đảo Phú Quý “tại đây

Cù Lao Câu

 • Địa chỉ Cù Lao Câu: Phước Thể, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Cù Lao Câu “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Từ Mũi Né đi Cù lao Câu cũng khá gần, sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Bãi rạng Phan Thiết

Biển Cổ Thạch

 • Địa chỉ Cổ Thạch: Bình Thạnh, Tuy Phong, Bình Thuận, Việt Nam
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Cổ Thạch “tại đây
Giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né rẻ nhất TPHCM
Khu du lịch làng Cổ Thạch nằm trong hành trình đến Phan Thiết

Suối Hồng (Hay còn gọi Suối Tiên)

 • Địa chỉ Suối Hồng: Số 245A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Thời gian mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Bản đồ đi đến Suối Hồng “tại đây

Trên đây là tổng hợp về giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né đến chia sẻ cụ thể về cẩm nang đi du lịch Bình Thuận mà bạn cần nên biết.

5/5 - (21 bình chọn)

6 những suy nghĩ trên “Bảng giá thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né 2024

 1. Cao Chí Phi nói:

  Giá không rẻ đâu, xe đẹp đời mới, tài xế phục vụ tốt. Mùa dịch cần có giá tốt hơn sẽ rất ổn

  • Nguyễn Hùng nói:

   Cảm ơn anh đã chi sẻ
   Mong anh xem xét từ nhiều nguồn khác, sau khi tra cứu lại chuyến đi của anh rơi vào dịp tết Tây nên có sự chênh lệch thường ngày 300.000đ.
   Xin thông tin đến anh

 2. Pingback: [2021] Giá thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà rẻ nhất, 4, 7, 16, 29, 45 chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE