Giá thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế xe đời mới

Cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Vũng Tàu chỉ cách TPHCM khoảng 96km, được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất hiện nay, với bãi biển đẹp, đường đi gần, chi phí đi lại thấp, rất phù hợp để bạn cùng bạn bè người thân có những chuyến du lịch cuối tuần. Phương tiện đi đến Vũng Tàu là một trong những yếu tố để bạn có thể có được một ngày nghỉ cuối tuần trọn vẹn và đầy ắp niềm vui nhất. Du lịch Thanh Hùng chia sẻ đến bạn giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng tàu bao nhiêu tiền và những kinh nghiệm cũng như những các địa điểm du lịch, ăn uống tại Vũng Tàu không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch đi Vũng Tàu, giúp bạn có được một chuyến đi thật sự vui vẻ và ý nghĩa khi đến Vũng Tàu nhé.

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu
Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá bao nhiêu bạn biết chưa.

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Bảng giá cho thuê xe đi Vũng Tàu
Bảng giá cho thuê xe đi Vũng Tàu mới nhất 2024

Để bạn biết được chi phí cần thiết khi thuê xe Sài Gòn Vũng Tàu của mình, du lịch Thanh Hùng chia sẻ đến bạn giá thuê xe Sài Gòn đi Vũng Tàu với nhiều dòng xe khác nhau. Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm giá bao nhiêu, và áp dụng với dòng xe nào thì sau khi bạn xem bảng giá này sẽ thật sự giải đáp ngay những thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu này được áp dụng đối với dòng xe Ford Transit, còn nếu bạn chọn lựa xe Hyundai Solati đời mới nhất hiện nay sẽ có giá cao hơn 100.000đ/ngày, và đặc biệt khi bạn muốn thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá rẻ hơn nữa, có thể chọn thuê những dòng như Mercedes Printer.

Bảng báo giá được cập nhật vào lúc 15h00 ngày 23 tháng 11 năm 2023

Thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế Thuê trong ngày Thuê 2 ngày 1 đêm Thuê 3 ngày 2 đêm
Thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu 1,400,000₫ 2,500,000₫ 3,500,000₫
Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu giá bao nhiêu 1,500,000₫ 2,800,000₫ 3,800,000₫
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2,400,000₫ 3,500,000₫ 4,500,000₫
Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu giá bao nhiêu 4,800,000₫ 6,000,000₫ 7,300,000₫
Thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu 6,300,000₫ 7,500,000₫ 8,700,000₫
Thuê xe Limousine đi Vũng Tàu 4,500,000₫ 5,500,000₫ 7,000,000₫

Hiện nay giá xăng dầu tăng liên tục, mỗi tháng có đến 3 phiên điều chỉnh giá, do đó bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu chỉ mang tính tham khảo chung, khi bạn có nhu cầu cần thuê xe, hãy liên hệ ngay với nơi bạn cần thuê xe hoặc bạn có thể tin tưởng và chọn lựa dịch vụ cho thuê xe du lịch Thanh Hùng, chúng tôi luôn khẳng định sẽ có giá thấp nhất cho bạn.

Video cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu có tài xế loại Ford Transit 2023

Xem thêm bảng giá cho thuê xe đi Cần Giờ cùng tuyến đường “Tại đây

Trên đây là bảng giá cụ thể thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế để giải đáp cho các bạn gần xa biết được thuê xe đi Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu
Thanhhungtourist cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu với những mức giá rất hợp lý

Khi nào cần thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Bạn có thể thấy được giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ thật sự nó không chênh lệch nhau là bao nhiêu, nhiều gia đình muốn có sự thoải mái nhất khi thành viên trong gia đình họ chỉ vỏn vẹn 5 đến 6 người họ cũng chọn thuê xe 16 chỗ ngồi. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hợp lý nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ trong trường hợp hợp lý nhất như thành viên bạn từ 7 người đến 15 người thì nên chọn những dòng xe 16 chỗ ngồi. Thường thì những dòng xe 16 chỗ đang được các dịch vụ cho thuê xe đa phần điều là các dòng xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, LCD, ghế da ngã cao cấp, đây là những tiện ích tốt nhất, sẽ đáp ứng được nhu cầu đi du lịch của bạn được tốt nhất.

Gia thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
Chọn xe phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Cho thuê xe đi Vũng Tàu có những loại nào

Bạn đang quan tâm không biết khi đặt xe đi Vũng Tàu thực hiện hành trình tham quan du lịch của mình nên chọn phân khúc xe nào hợp lý nhất cho chuyến đi của mình, Thanhhungtourist chia sẻ cùng bạn những dòng xe bạn nên thuê khi có nhu cầu.

Thuê xe đi Vũng tàu
Thuê xe đi Vũng Tàu với nội thất hiện đại

Thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu

Thuê xe 4 chỗ đi vũng tàu phù hợp với gia đình nhở 2 đến 3 người sẽ mang đến sự thoải mái riêng tư, khi bạn thuê dòng xe này sẽ đem lại cho bạn cảm giác như chính bạn đang sử duingj xe cá nhân của chính mình, đây cũng là điều mà đang được rất nhiều người hướng đến và chọn thuê xe riêng đi vũng tàu ở phân khúc xe 4 chỗ cho chuyến đi của mình. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe 4 chỗ đi Vũng Tàu như:

 • Các dòng xe giá rẻ: Kia Morning, Hyundai I10, Toyota Wigo…..
 • Các dòng xe 4 chỗ phổ biến: Honda City, Toyota Vios, Mazda 2, Hyundai Accent
 • Các dòng xe 4 chỗ cao cấp: Mercedes C200, C300, BMW 320i, 330i, Toyota Camry

Thuê xe 7 chỗ từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Thuê xe 7 chỗ TPHCM đi Vũng Tàu ngày nay luôn được thiết kế khá rộng rãi và thông thoáng, không chỉ ở khoang hành khách mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng, đáp ứng được hành lý của bạn khá tốt. Thuê xe đi Vũng Tàu 7 chỗ với những dòng xe thông dụng như Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê cũng khá hợp lý, đây là những dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến hành trình của mình. Tuy nhiên điểm bạn cần lưu ý, xe 7 chỗ ngồi được thiết kế bao gồm cả tài xế, do đó sức chở của nó tối đa là 6 hành khách, do đó khi bạn có từ 6 thành viên đi trở xuống thì nên chọn chọn thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu là hợp lý nhất. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe 7 chỗ đi Vũng Tàu như:

 • Các dòng xe 7 chỗ giá rẻ: Mitsubishi Xpander, Toyota Rush, Suzuki Ertiga
 • Các dòng xe 7 chỗ phổ biến được nhiều người chọn thuê: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, KIA Carnival, Kia Sedona
Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu
Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu với các dòng xe thông dụng như Innova

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Bạn có thể thấy được giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ thật sự nó không chênh lệch nhau là bao nhiêu, nhiều gia đình muốn có sự thoải mái nhất khi thành viên trong gia đình họ chỉ vỏn vẹn 5 đến 6 người họ cũng chọn thuê xe 16 chỗ ngồi. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hợp lý nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ HCM đi Vũng Tàu trong trường hợp hợp lý nhất như thành viên bạn từ 7 người đến 15 người thì nên chọn những dòng xe 16 chỗ ngồi. Thường thì những dòng xe 16 chỗ đang được các dịch vụ cho thuê xe đa phần điều là các dòng xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, LCD, ghế da ngã cao cấp, đây là những tiện ích tốt nhất, sẽ đáp ứng được nhu cầu đi du lịch của bạn được tốt nhất. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe 16 chỗ đi Vũng Tàu như:

 • Hyundai Solati
 • Ford Transit 2023
 • Iveco Daily 2023
Giá thuê xe đi Vũng Tàu
Giá thuê xe tùy vào từng thời điểm mà có mức giá thuê khác nhâu

Khi nào cần thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Bạn có thể thấy được giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ thật sự nó không chênh lệch nhau là bao nhiêu, nhiều gia đình muốn có sự thoải mái nhất khi thành viên trong gia đình họ chỉ vỏn vẹn 5 đến 6 người họ cũng chọn thuê xe 16 chỗ ngồi. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hợp lý nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê xe 16 chỗ trong trường hợp hợp lý nhất như thành viên bạn từ 7 người đến 15 người thì nên chọn những dòng xe 16 chỗ ngồi. Thường thì những dòng xe 16 chỗ đang được các dịch vụ cho thuê xe đa phần điều là các dòng xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, LCD, ghế da ngã cao cấp, đây là những tiện ích tốt nhất, sẽ đáp ứng được nhu cầu đi du lịch của bạn được tốt nhất.

 

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Khi bạn đi từ 16 đến 28 người thì bạn nên thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe 29 chỗ như: Xe 2 chỗ ngồi như Hyundai County, Isuzu Samco, Thaco Towm hay Hyundai Universe là những dòng xe cao cấp hiện nay mang đến cảm nhận tuyệt vời nhất trong mọi hành trình chứ không riêng gì khi bạn thuê xe đi Vũng Tàu. Mặc dù nó có không gian rộng rãi, thừa sức chở dư số hành khách Tuy nhiên đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất bạn chỉ nên chọn thuê nó khi đoàn mình có số hành khách từ 16 đến 28 người, bạn có thể kèm trẻ em theo nhưng với người lớn sẽ thật sự gây khó khăn cho chính đoàn mình, khi thiếu ghế ngồi và bên cạnh đó tài xế có thể bị phạt vì chở quá số hành khách quy định. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe 29 chỗ đi Vũng Tàu như:

 • Samco Felix 2022
 • Thaco Meadow TB85S
 • Thaco Evergreen TB81S
 • Thaco Evergreen TB87S
 • Hyundai Universe Global  Noble
Cho thuê xe đi Vũng Tàu
Vũng Tàu nổi tiếng với bãi biển xanh biết, luôn là điểm đến du lịch tuyệt vời nhất hiện nay

Ưu điểm khi bạn thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu tại Thanhhungtourist

Thanhhungtourist, chuyên cho thuê xe du lịch các loại từ 4 chỗ ngồi cho đến 45 chỗ đi Vũng Tàu, trong đó cho thuê xe 29 đi Vũng tàu là một trong loại hình đang được xe Thanh Hùng đáp ứng một cách mạnh mẽ nhất trong những thời gian qua, khi không ngừng cung cấp những dòng xe 29 chỗ cao cấp đời mới nhất hiện nay.

Bạn luôn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ tốt nhất cho mình để phục vụ nhu cầu tham quan du lịch lịch tại Vũng Tàu, Thanhhungtourist luôn cam kết cùng khách hàng với những điều mà bạn đang quan tâm và cần nhất hiện nay.

Khi đến với chúng tôi luôn cam kết cùng bạn

 • Cam kết chất lượng xe tốt nhất hiện nay, điều là những xe đời mới và đã được chăm sóc thường xuyên
 • Tài xế nhiệt tình vui vẻ, thân thiện với hành khách và cam kết không “vẻ vời” hành khách, luôn mang đến niềm vui cho khách hàng
 • Cam kết có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực
 • Cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với những cam kết cùng bạn và những khách hàng thân yêu chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ an toàn, chất lượng cao nhất, cùng một đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ, lái xe, luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu mà bạn muốn.

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu
Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu

Bạn chỉ nên thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu khi những thành viên trong đoàn bạn có số người từ 28 đến 45 người thì bạn nên thuê xe hợp đồng đi Vũng Tàu 45 chỗ. Ở dòng xe 45 chỗ ngồi này đa phần điều là những dòng xe cao cấp thế hệ mới nhất như Hyundai Universe, Thaco, Samco, chất lượng xe và những tiện ích từ những chiếc xe này điều luôn thật sự làm hài lòng mọi hành khách. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe 45 chỗ đi Vũng Tàu như:

 • Samco Samco Wenda LD.47
 • Thaco Thaco Bluesky 120s
 • Hyundai Universe
Thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu
Thanhhungtourist cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, khi bạn có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu vui lòng liên hệ để có mức giá tốt nhất

Lý do bạn nên thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu tại Thanhhungtourist

Có rất nhiều lý do để chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê dòng xe 45 chỗ đi Vũng Tàu và dưới đây là một trong những lý do của lời khuyên đó.

 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, nếu như số thành viên bạn đi gần đủ 45 chỗ ngồi thì quả thật đây là một phương tiện đến Vũng Tàu rẻ nhất.
 • Các dòng xe 45 chỗ đa phần điều là những dòng xe đời mới, rộng rãi thoải mái, được trang bị nhiều hệ thống tiện ích giải trí cao sẽ đáp ứng nhu cầu đòi hỏi khó tính nhất cho khách hàng, sử dụng hệ thống giảm xóc bầu hơi nên hoàn toàn tạo cho bạn những cảm giác êm ái không khác nào những chuyên cơ mặt đất.
 • Với một hành trình chung sẽ mang tính tập thể điều này sẽ thật sự để lại những ấn tượng tốt nhất, nhớ mãi không quên cho các bạn.
Cho thuê xe đi Vũng Tàu
Thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu

Thuê xe Limousine đi Vũng Tàu

Thuê xe limousine đi vũng tàu khi bạn có dưới 10 thành viên thì đây sẽ là một trong những phân khúc đáng để bạn trải nghiệm, khi các dòng xe Limousine điều được trang bị rất nhiều tiện ích cao cấp và nổi bật trong xe như ghế Massage, Tủ lạnh, khoang hành lý riêng biệt mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác như mình đang sử dụng dịch vụ máy bay hạng thương gia. Hiện nay Thanhhungtourist đang cung cấp các dòng xe Limousine đi Vũng Tàu như:

 • DCAR President
 • DCAR Hạng Thương Gia
 • DCar Hạng Thượng Đỉnh
Thuê xe 9 chỗ đi Vũng Tàu
Thuê xe 9 chỗ đi Vũng Tàu, với hạng Limousine thương gia sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối

Thuê xe đi Vũng Tàu ở đâu

Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM với thâm niên hơn 15 năm trong linhdx vực cho thuê xe du lịch, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe của bạn. Thanhhungtourist với nhiều phân khúc xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine đời mới, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giá cho thuê xe mang tính cạnh tranh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần xe của bạn một mọi lúc mọi nơi. Khi bạn có nhu cầu cần thuê xe, vui lòng liên hệ với các thông tin dưới đây

 • Công ty TNHH DV DL Thanh Hùng
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316742216 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
 • Giấy phép KDVT số 11416 do sở GTVT cấp
 • VPĐD: Số 17, đường số 1 KDC Hương Lộ 5, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Liên hệ thuê xe: 02682.756.567 – 0964.200.200
 • Chăm sóc khách hàng: 0962.00.56.00
 • Mail: Thanhhung@chothuexedulich.org
 • Website: https://chothuexedulich.org/
Thue xe 16 cho di Vung Tau gia bao nhieu
Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghjjieepj tại TPHCM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu của bạn

Những điều bạn cần quan tâm khi thuê xe đi Vũng Tàu

Chọn thời gian thuê xe

Thời gian và địa điểm thực hiện chuyến đi là điều đầu tiên bạn cần làm, đồng thời bạn sẽ có sự chuẩn bị từ trước, để xem bạn muốn đi bao nhiêu ngày và số lượng người đi là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn có một bản kế hoạch cụ thể nhất để chọn thuê xe phù hợp.

Thuê xe ở những nơi có uy tín

Chọn một đơn vị cho thuê xe có uy tín là một điều cần thiết nhất, nó giúp chuyến đi bạn luôn có niềm vui tránh những phiền phức không đáng có.

 • Chọn xe có chất lượng cao.
 • Tài xế vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu giá cả hợp lý.
Thuê xe đi Vũng tàu
Chọn thuê xe đi Vũng Tàu ở những nơi có uy tín

Thuê xe ngay khi chọn được thời gian

Khi bạn đã xác định được thời gian và địa điểm để bạn thực hiện hành trình tham quan du lịch biển Vũng Tàu, cũng như chọn được một dịch vụ cho thuê xe có uy tín, bạn cần thực hiện ngay việc thuê xe ngay, càng sớm càng tốt. Bởi điều này nó sẽ giúp bạn chọn được những dòng xe mà bạn thích, bên cạnh đó giá thuê xe cũng rẻ hơn so với khi đến ngày thực hiện chuyến đi bạn mới tính đến chuyện thuê xe.

Hợp đồng thuê xe cụ thể

Thực hiện những hợp đồng cụ thể rõ ràng với chiếc xe mà bạn thuê, nên xem hình ảnh xe, số xe, chủng loại và thương hiệu xe là điều bạn cần biết. Thực hiện theo cam kết và hợp đồng mà bạn thuê và bạn cũng yêu cầu bên cho thuê cam kết điều đó với bạn thật rõ ràng, càng rõ ràng càng tốt.

Có kế hoạch cụ thể cho hành trình của mình

Hãy chủ động vẻ ra bản kế hoạch cụ thể như, ăn sáng ở đâu, ăn trưa ở đâu, và bạn nghỉ lại tại khách sạn nào, và tắm ở bãi biển nào, tham quan hành trình như thế nào? Những kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn có được một chuyến đi tuyệt vời nhất và không bỏ mất nhiều thời gian do đến nơi không biết làm gì đầu tiên. Do đó bạn cùng những thành viên trong nhóm mình nên có những tìm hiểu và vạch ra kế hoạch cụ thể rõ ràng nhất cho chuyến đi mình, nếu bạn còn bỡ ngỡ do lần đầu đến Vũng tàu hãy trao đổi trước với tài xế để có chuyến đi tuyệt vời.

Vũng Tàu là địa điểm du lịch thuận lợi nhất tại TPHCM do đó lượng du khách đến Vũng Tàu rất đông, là một đơn vị cho thuê xe nhiều năm kinh nghiệm lời khuyên cho bạn nên đi nào các ngày thấp điểm để tránh ách tắc giao thông, nếu bạn buột đo vào các ngày cao điểm nên tham khảo ý kiến tài xế để có khung giờ đi tốt nhất.

Vì sao nên thuê xe đi Vũng Tàu

Vũng Tàu được biết là một thành phố biển chỉ cách trung tâm TPHCM 125 km bên cạnh đó có kết nối tuyến đường cao tốc Long Thành đồng thời nâng cấp mở rộng tuyến đường Quốc Lộ 51 tạo rất nhiều thuận lợi cho du khách đến tham quan du lịch Vũng Tàu.

Vũng Tàu đã trải qua rất nhiều thay đổi nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, cách đây 5 năm bạn đã từng ghé thăm Vũng Tàu thì giờ đây sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ bởi sự văn minh lịch sự của một thành phố biển, không còn cảnh các hàng quán lụp sụp chèo kéo khách thay vào đó là bãi biển ngút ngàn trong xanh sạch đẹp. Khi bạn đến với Vũng Tàu không những bạn có các hoạt động vui chơi giải trí với các bãi biển như Bãi Dâu, Bãi Sau mà bạn còn có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác như khu du lịch sinh thái như Hòn Bà, Côn Đảo, và rừng nguyên sinh Cát Tiên, Cầu Mây, và đài tưởng niệm Biển Đông, tham quan tượng chúa dang tay nổi tiếng tại Vũng Tàu. Vũng tàu còn là một sự kết hợp tuyệt vời nhất đối với các cô chú lớn tuổi, khi có thể kết hợp chuyến du lịch biển đồng thời hành hương nhiều cảnh chùa cảnh chùa đẹp ở Vũng Tàu nó là một sự kết hợp hoàn hảo khi bạn đáng có nhu cầu du lịch và hành hương. Bên cạnh du lịch tám biển Vũng Tàu bạn còn có thể đến tham quan nhiều điểm du lịch lân cận như.

Thuê xe đi Long Hải

Cùng tuyến đường với Vũng Tàu là khu du lịch Long Hải, đây cũng là điểm đến rất thú vị khi để bạn ghse thám quan nhất là có bãi tắm, ngoài việc tám biển vui chơi giải trí bạn còn có thể kết hợp viếng Lăng Dinh Cô (Long Hải Thần Nữ gắn liền vơi nhiều truyền thuyết nổi tiếng).

Xem thêm giá thuê xe đi Long Hải tiện đường cho chuyến du lịch Vũng Tàu của bạn “Tại đây

Thuê xe đi Hồ Cốc

Hồ Cốc đạc thù cũng là biển, tuy nhiên một chúc khác biệt khi hòa trộn vào khung trời thơ mộng hoang sơ sẽ đem đến cho bạn nhiều bất nhờ hơn khi đến với Hồ Cốc, thay vì bạn thuê xe đi Hồ Cốc thì với lộ trình thuê xe đi Vũng Tàu sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn có chuyến đi nhiều ngày.

Xem thêm giá thuê xe xe đi Hồ Tràm, Hồ Cốc cùng tuyến đường du lịch Vũng Tàu của bạn.

Thuê xe đi Bình Châu

Bình Châu nổi tiếng với khu du lịch suối nước nóng. Nếu bạn đến với vũng Tàu thỏa mãn với mọi cảm giác vui chơi giải trí biển, bạn muốn tìm cảm giác khác lạ thì khi đến với Bình Châu bạn sẽ được thưởng thức cảm giác tắm khoáng, tắm bùn, ngâm chân nước ấm ….

Thành phố đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Quãng đường từ TPHCM đến Vũng Tàu thông qua đường cao tốc Long Thành di chuyển đến Quốc Lộ 51 trung bình khoảng 96km, hơn 2 giờ đi xe. Hiện nay có rất nhiều phương tiện để bạn có trheer đến với Vũng Tàu như thuê xe đi Vũng Tàu, đặ vé xe đi Vũng Tàu hay mua vé tàu cách ngầm thông qua đường thủy để đến Vũng Tàu.

Thuê xeddi Vũng Tàu
Từ TPHCM đến Vũng Tàu chỉ 96km và mất hơn 2 giờ đi xe

Thuê xe đi Vũng Tàu có gì chơi

 • Tượng Chúa Kito hay còn gọi là tượng Chúa dang tay
 • Khu du lịch Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi Lớn
 • Hải đăng Vũng Tàu với kiến trúc ngọn hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam
 • Bến du thuyền Marina
 • Check-in thì Hồ Đá Xanh

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu có rất nhiều điểm vui chơi hấp dẫn, Thanhhungtourist chỉ chia sẻ một sô điểm vui chơi nổi bật để bạn ghé thăm, khi bạn muốn ghé thăm quan nhiều hơn nữa hãy tham khảo tài xế để họ hướng dẫn bạn đến nhiều điểm tham quan du lịch khác.

Cho thuê xe 45 chỗ
Bạn cần có kế hoạch và sự chuẩn bị từ trước sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Vũng Tàu cuối tuần nhớ mãi

Chia sẻ các địa điểm du lịch Vũng Tàu

1. Tượng Chúa Kito

Tượng Chúa Kito hay còn gọi là tượng Chúa dang tay, là một trong những điểm tham quan Vũng Tàu nổi tiếng được rất nhiều du khách ghé thăm. Nằm trên đỉnh núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu, tượng được xây dựng vào năm 1974. Tượng Chúa Kito có chiều cao 32m, sải tay dài 18,3m đứng trên độ cao 170m, với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, bên trong là 133 bậc thang lên tận 2 tay của tượng. Đứng ở đây, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm quang cảnh rộng lớn thật tuyệt vời. Đây là điểm đến rất hấp dẫn tại Vũng Tàu.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Tượng chúa Kito, bạn có thể lên đỉnh ngay từ bên trong.
 • Địa chỉ: Thùy Vân, Phường 2, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Địa chỉ đến Tượng Chúa Kito: “tại đây
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Tượng chúa Kito rất đáng để bạn đến

2. Khu du lịch Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây Park nằm trên đỉnh núi Lớn, tại thành phố Vũng Tàu hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một khung cảnh mơ màng như tiên giới, làm mê hoặc, ngẩn ngơ bao du khách gần xa. Nơi đây được ghi nhận vào sách kỷ lục Guiness Việt Nam là hồ sinh thái đầu tiên, lớn nhất và duy nhất trên đỉnh núi tại Việt Nam.

Khu du lịch sinh thái được ví như Đà Lạt thứ hai. Những lối mòn nhỏ dẫn quý khách khám phá vẻ đẹp của rừng bằng lăng, con đường hoa anh đào ngày xuân, vi vu gió ngàn với rừng thông Caribbe, lãng mạn tình yêu với vườn phong lan…
Ở đây có đầy đủ mọi trò chơi phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể ghé tham quan tại đây là một đến rất đẹp.
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Khu du lịch Hồ Mây Park
 • Địa chỉ: 1a Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
 • Địa chỉ đến Khu du lịch Hồ Mây Park: “tại đây
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Hồ Mây một khu du lịch sinh thái tuyệt vời tại Vũng Tàu.

3. Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu với kiến trúc ngọn hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với một tháp hình trụ cao 18m, đường kính 3m và được sơn màu trắng. Bên trong ngọn hải đăng có cầu thang dẫn đến gần đỉnh để ngắm toàn cảnh thành phố Vũng Tàu. Du khách có thể di chuyển bằng ô tô, xe máy hoặc thả bộ trên con đường mòn lên núi để tham quan. Bạn đã thêm điểm tham quan du lịch ngọn hải đang này vào danh sách tham quan du lịch của bạn chưa, nếu chưa bạn nên thêm vào, bởi nó là một trong những điểm mà bạn cần nên đến.

 • Địa chỉ: Phường 2, Tp. Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Địa chỉ đến Hải đăng Vũng Tàu: “tại đây
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Hải đăng Vũng Tàu một điểm check-in tuyệt vời

4. Bến du thuyền Marina

Khi đến bến du thuyền Marina, mọi người mua vé 30 phút sẽ được đi thuyền cao tốc trên biển. Được giới thiệu và ngắm nhìn một số tàu hải quân, xưởng đóng tàu, giàn khoan dầu….Phong cảnh đẹp, rất thích hợp cho ai thích chụp ảnh và đặc biệt là ảnh cưới. Khi đến đây bạn không những được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mà nhân viên khá thân thiện, dễ thương

 • Địa chỉ: Đường số 1, KCN Đông Xuyên, Tp. Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: 06h00 – 22h00
 • Địa chỉ đến bến du thuyền Marina: “tại đây
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Bến du thuyền Marina mang đến cảnh đẹp Tuyệt Vời

5. Điểm đến Hồ Đá Xanh

Nếu như bạn là một người thích check-in thì Hồ Đá Xanh được biết đến là địa điểm chụp hình khá lý tưởng khi được sở hữu với một hồ nước xanh biếc trong rất đẹp mắt, sẽ không ngừng mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp nhất. Có vị trí nằm tại huyện Tân Thành, sát sườn núi Dinh. Đến đây bạn được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong veo, sống ảo bên chiếc xích đu, cây cầu gỗ… Đặc biệt tại đây bạn có thể chơi đùa với những chú cừu siêu đáng yêu và vô cùng hiếu khách.

 • Địa chỉ: Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Địa chỉ đến Hồ Đá Xanh: “tại đây
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Hồ Đá Xanh

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu có rất nhiều điểm vui chơi hấp dẫn, Thanhhungtourist chỉ chia sẻ một sô điểm vui chơi nổi bật để bạn ghé thăm, khi bạn muốn ghé thăm quan nhiều hơn nữa hãy tham khảo tài xế để họ hướng dẫn bạn đến nhiều điểm tham quan du lịch khác.

Chia sẻ các nhà xe đi Vũng Tàu chất lượng cao

Như tất cả chúng ta điều biết hành trình từ TPHCm  đến Thành Phố biển không chỉ thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu hay thuê bất kì một loại xe nào mới đến được Vũng Tàu, mà bên cạnh đó bạn có thể chọn lựa những nhà xe đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu với chất lượng cao như limousine giá rẻ, đưa đón tận nơi vô cùng tiện lợi. Chúng tôi chia sẻ đến bạn những nhà xe đi Vũng Tàu có chất lượng tốt nhất

1. Nhà xe đi Vũng Tàu Phương Trang

Phương Trang hay còn gọi là FUTA Bus Lines là một trong những doanh nghiệp chuyên về vận tải hành khách ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với hành trình đến Vũng Tàu bạn hoàn có thể chọn lựa xe Phương Trang Sử dụng dòng xe Huyndai 28 ghế VIP cho tuyến TP.HCM – Vũng Tàu. Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, rộng rãi đem lại sự êm ái và thoải mái, chỉ với hành trình hơn 100k nhưng bạn sẽ cảm nhận được chất lượng từ nhà xe này. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng xe Phương Trang bạn còn được phát khăn lạnh và nước suối miễn phí, hỗ trợ trung chuyển đưa đón tận nơi trong phạm vi 10km. Thông tin liên hệ

 • Vũng Tàu: (0254) 3 52 53 54
 • TP.HCM: Tổng đài đặt vé & CSKH 24/7: 1900 6067
 • Giá vé: 115.000/vé cho chuyến HCM – Vũng Tàu
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Khác biệt với các dòng xe limousine khác, Phương Trang là một dịch vụ tuyệt vười khi đến Vũng Tàu.

2. Xe đi Vũng Tàu Hoa Mai Vip

Hoa Mai Vip là một doanh nghiệp rất có tiếng trong chuyến hành trình đi Vũng tàu, nếu như ở Đà Lạt có Thành Bưởi thì Vũng Tàu có Hoa mai, so sánh như thế để bạn có thể thấy được thâm niên của doanh nghiệp này. Hoa Mai sử dụng những dòng xe limousine thế hệ mới nhất hiện nay, với những dòng như Thương Gia sẽ mang đến cho mọi hành khách có được những cảm giác thật tuyệt vời khi ngồi trên những chiếc xe này. Ghế massage, ngã lưng tùy chỉnh, cổng sạc, Wifi, nước suối khăn lạnh và hỗ trợ đưa rước tận nơi tại Vũng Tàu là những gì mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xe Vũng Tàu Hoa Mai Thông tin liên hệ

 • Vũng Tàu: (064) 3531928/ 3531981/ 3531980 – Xe dừng tại số 2A đường Trưng Trắc, TP. Vũng Tàu.
 • Số đt xe Hoa Mai TP. HCM: (08) 38218928 – Xe dừng tại số 50 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM.
 • Sử dụng xe Limousine với 10 chỗ ngồi, trung bình 1h có một chuyến xe khởi hành.
 • Giá vé: Từ 100.000đ/ vé.
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Hoa Mai Vip môt thương hiệu xe đi Vũng Tàu tốt nhất hiện nay.

3. Xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu

Toàn Tháng cũng có tuổi đời không hề thua kém gì với Hoa Mai, với chất lượng xe khá tốt, đa phần điều sử dụng những dòng xe limousine mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Thông tin liên hệ

 • VP Vũng Tàu: 439 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
 • Sdt xe Toàn Thắng Vũng Tàu: 0993 700 700 – 0254. 3 52 52 52 – 0254. 3 52 52 62 – 0254. 3 52 52 72
 • Chi nhánh TP.HCM: 11 Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM
 • ĐT: 0994 700 700 – 028. 3 8211 775 – 028. 3 8211 776
 • Thời gian hoạt động: 4h – 22h
 • Giá vé xe Toàn Thắng limousine đi Vũng Tàu: 150.000đ/ vé
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu

4. Xe Kumho đi Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, xe Kumho Vũng Tàu đã không ngừng thay đổi để mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất trong dịch vụ, bằng chứng là có sự thay đổi từ những dòng xe chở khách cơ bản như những loại xe 16 chỗ sang limousine nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho hành khách. “Sinh sau đẻ muộn” nhưng những dịch vụ từ Kumho có thể nói không hề thua kém với đàn anh như Phương Trang hay Hoa Mai, bằng chứng là sự nâng cấp và đổi mới hoàn toàn các xe cũ sang dòng limousine. Kumho là một trong những phương tiện bạn có thể sử dụng để thực hiện những hành trình của mình. Thông tin liên hệ xe Kumho Vũng Tàu

 • Quầy vé 31, 32, 33 Bến xe Miền Tây
 • 243 Phạm Ngũ Lão
 • Bến xe Miền Đông
 • Điện thoại đặt vé: (028) 35 112 112
Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm bao nhiêu?
Kumho xe đi Vũng Tàu dạng limousine

Chia sẻ nên thuê xe đi Vũng Tàu hay đi xe khách

Với loại hình đi xe khách đến Vũng Tàu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, tuy nhiên khi đến nơi bạn cần có một phương tiện cụ thể rõ ràng để phục vụ nhu cầu đui lại cho bạn giúp bạn khám phá vui chơi an uống tại đây. Thuê xe nhìn chung cũng có mức giá khá cao, tuy nhiên nếu bạn đi theo nhóm và đoàn thì việc thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu hoặc những dòng xe khác sẽ phù hợp hơn, bởi nó có sự khác biệt sau

 • Nhà xe sẽ phục vụ bạn đi lại, ăn uống, tham quan
 • Đưa rước tận nơi tại TPHCM và Vũng Tàu
 • Bạn sẽ không lo lắng nhiều về phương tiện

Lời khuyên cho bạn, nếu bạn đi chỉ 1 đến dưới 4 thành viên bạn nên chọn loại hình đi xe khách đến Vũng Tàu, sau đó chọn hình thức thuê xe máy. Còn nếu bạn đi nhiều hơn 5 thành viên chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê xe để bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề xe, vải lại thuê xe nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với bạn đi xe khách bên ngoài.

Mọi người cùng hỏi thuê xe đi Vũng Tàu

Thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế Xe 16 chỗ
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều 2,000,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu trong ngày 2,400,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 3,500,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm 4,500,000₫
Thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế Xe 7 chỗ
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều 1,400,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu trong ngày 1,500,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 2,800,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm 3,800,000₫
Thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế Xe 29 chỗ
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 1 chiều 4,000,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu trong ngày 4,800,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm 6,000,000₫
Giá thuê xe đi Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm 7,300,000₫
5/5 - (65 bình chọn)

34 những suy nghĩ trên “Giá thuê xe đi Vũng Tàu có tài xế xe đời mới

 1. Như Hạnh nói:

  Dịch vụ cho thuê xe Thanh Hùng đã chia sẻ cụ thể, đầy đủ khá tuyệt vời cho chuyến đi du lịch đến Vũng Tàu.
  Xe đẹp, tài xế quá tuyệt vời, cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm giá rất phù hợp, chấm 5 sao

 2. Phương Thảo nói:

  Cho thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm vẫn giữ giá đó vào ngày lễ và thứ 7, chủ nhật chứ ad. Xe bầu hơi đúng không?
  Đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu và thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm.
  Cần được tư vấn 0979902912 Thảo

 3. Huỳnh Hữu Lợi nói:

  Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati quá đẹp, trên xe độ đèn, ghế, âm thanh trên cả tuyệt vời.
  Giá cho thuê cũng hợp lý, tài xê chia sẻ nhiều quán ăn khá ngon

 4. Pingback: [Top 10] Địa điểm thuê xe máy Vũng Tàu uy tín giá rẻ nhất

 5. THU THI DANG nói:

  Xin cho tôi bảo giá thuê xe đi Vũng tàu 3 ngày 2 đêm 26/6-28/6/2022. 2 xe 16 chỗ ngồi và 1 xe 45 chỗ ngồi có tài xế. Chi phí tổng cộng là bao nhiêu, tài xế tự túc ăn ngủ.
  Xe 29 chỗ ngồi có tài xế đi Đức mẹ Núi cúi và ghé tu viện giáo xứ Thánh Gia Xuân lộc đi về trong ngày 17/6/22 giá bao nhiêu.
  Thủ tục thanh tóan thế nào?
  Xin cảm ơn

 6. Loan nói:

  Xin cho tôi biết giá thuê xe 16 chỗ 3 ngày 2 đêm từ HCM đi VT và phục vụ đi lại ăn uống ở VT ngày 13 đến 15 tháng 7/2022 bao nhiêu? Tài xế ăn ngủ tự túc. Cám ơn!

  • Nguyễn Hùng nói:

   Cảm ơn chị đã quan tâm, bộ phận kinh doanh đã phản hồi qua mail, chị vui lòng Check Email giúp chị nhé
   Thanks chị, chúc chị có một ngày làm việc vui vẻ

 7. Vũ Quốc nói:

  Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu cảm nhận rất hài lòng.
  Tuy nhiên xe có lơ xe sẽ ok hơn, xe to quá mà chỉ có một tài xế, ko có phụ xe

  • Nguyễn Hùng nói:

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, giá của từng thời điểm mà có mức giá khác nhau ạ, tuy nhiên Thanhhungtourist cam kết cung cấp giá tốt nhất trong khu vực ạ
   Trân trọng

 8. Ánh Nguyệt nói:

  Chuẩn, dịch vụ tốt, xe đẹp rất đáng sử dụng, giá cũng tạm ổn ko rẻ lắm
  Ok nhất là chất lượng xe và tài xế rất hài lòng

 9. Anh em cty Tín Dương nói:

  Xe đẹp đời mới, nhưng các tiện ích như Wifi ko chuẩn lắm
  Nên khắc phục
  Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu vừa rồi khá hài lòng, chỉ thiếu các tiện ích thôi

  • Nguyễn Hùng nói:

   Cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ xe Thanh Hùng.
   Thanhhungtourist sẽ khắc phục những thiếu sót để ngày một hoàn thiện
   Trân trọng cảm ơn những chia sẻ và đóng góp của bạn.

 10. Trường Thịnh nói:

  Công ty cho thuê xe uy tín, đáng tin cậy
  Nhược điểm nên bình ổn giá các ngày lễ sẽ phù hợp hơn
  Nhìn chung chất lượng dịch vụ ok

 11. Nguyễn Văn Điệp nói:

  Tôi từ phía Bắc vào du lịch thuê xe tại công ty Thanh Hùng cảm nhận và đánh giá chung
  1/ Xe đẹp, đời mới, tuy nhiên có mùi trên xe rất khó chịu (nên khắc phục)
  2/ Tài xế vui vẻ nhiệt tình nhưng rất hay trễ giờ (Sáng hẹn đón 7h nhưng lúc nào cũng hay đến trễ, để mọi người chờ khá lâu)
  3/ Giá thuê xe không cao so với các công ty cho thuê xe khác, tuy nhiên cần phải công bố giá trên website chuẩn xác để tránh nhầm lẫn cho khách hàng
  Tổng hợp lại tất cả đánh giá dịch vụ ổn khoảng 4 sao.

  • Nguyễn Hùng nói:

   Thanhhungtourist cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như đánh giá khách quan về dịch vụ
   Thanhhungtourist cam kết sẽ khắc phục mọi vấn đề bạn đã phản ánh. Rất lấy làm tiếc khi bạn thuê xe mà không làm hài lòng tuyệt đối, thành thật xin lỗi bạn và chúng tôi hứa sẽ khắc phục ngay.
   Trân trọng phản hồi cùng bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE