Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM

Cho thuê xe đưa rước công nhân

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho cán bộ lãnh đạo công ty, hay đưa rước nhân viên là một trong những nhu cầu đang được rất nhiều tập đoàn Hàn Quốc hướng đến hiện nay. Thanhhungtourist là một trong những đơn vị chuyên cho các công ty Hàn Quốc thuê xe trong nhiều năm, nên hoàn toàn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần xe của các công ty Hàn Quốc một cách chu đáo nhât.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Dịch vụ Thanh hùng là một trong những đơn vị đã có rất nhiều tham niên trong vấn đề hợp tác và đáp ứng nhu cầu công ty Hàn Quốc cần thuê xe

Lý do các công ty Hàn Quốc cần thuê xe

Trong những năm gần đây, nhiều công ty liên doanh đến Việt Nam đầu tư mở rộng chiến lược kinh doanh và sản xuất, trong đó có những tập đoàn, công ty Hàn Quốc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy số lượng công ty Hàn Quốc đến Việt Nam mở nhà máy, công xưởng, văn phòng đại diện tại Việt Nam là khá nhiều.

Do các công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ để đáp ứng nhu cầu phát triển doanh nghiệp, vấn đề đi lại của các chuyên gia, giám đốc và nhân viên là khá nhiều, mà nhu cầu đầu tư xe là quá lớn nếu cần đủ số lượng phương tiện để đi lại.

Từ vấn đề đó mà nhiều công ty Hàn Quốc cần thuê xe HCM với nhiều dòng xe khác nhau, từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi là một nhu cầu cần thiết, để có thể giải bài toán cần phương tiện đi lại nhưng chi phí thấp thay vì phải đầu tư một đội xe với chi phí rất cao.

Xem thêm dịch vụ đưa đón Học Sinh trường Hàn Quốc hót nhất hiện nay

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Chúng tôi luôn hãnh dược được nhiều đối tác là các công ty Hàn Quốc sử dụng dịch vụ.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe ở đâu

Thanh Hùng, một dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc cần Thuê xe HCM trong những năm qua như: Công ty Hyosung Nhơn Trạch Đồng Nai hay đang đảm nhận cho thuê xe đưa rước nhân viên, chuyên gia cho tập đoàn điện tử SamSung.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Doanh nghiệp Thanh Hùng là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm khi cho các công ty Hàn Quốc thuê xe

Những lý do công ty Hàn Quốc nên chọn thuê xe của chúng tôi

Trong nhiều năm liên kết và phục vụ nhu cầu đi lại của lãnh đạo, chuyên gia và nhân viên của các công ty, tập đoàn Hàn Quốc, chúng tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ cũng như làm hài lòng nhất các khách hàng là người Hàn Quốc.

Chúng tôi am hiểu về cách ăn uống, khu vực sinh sống và cũng như những gì họ cần.

Đội ngũ tài xế của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, trong vấn đề phục vụ khách Hàn Quốc, điển hình như hàng tuần điều phục vụ các khách hàng là người Hàn Quốc đi lễ nhà thờ.

Trong số những tài xế phục vụ chuyên gia, được chúng tôi đào tạo tiếng Hàn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất đối với khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại du lịch Thanh Hùng có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn khá tốt, do đó bạn có thể an tâm khi phản hồi.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Chúng tôi đã có rất nhiều thâm niên trong việc đáp ứng vấn đề thuê xe của các đối tác người Hàn Quốc

Luôn tự tin khi liên kết phục vụ khách hàng

Chắc bạn đã biết nhiều về tập đoàn Samsung Hàn Quốc, một đơn vị khá khắc khe về lĩnh vực đi lại. Vâng chúng tôi rất hãnh diện và luôn tự hào là một đơn vị đang cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên và chuyên gia người Hàn Quốc cho công ty SamSung.

Đa phần các công ty Hàn Quốc cần thuê xe điều ít nhiều biết đến chúng tôi, đó cũng là lý do mà suốt trong thời gian qua, chúng tôi đã có hơn 100 xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ đáp ứng cho nhiều công ty Hàn Quốc.

Không những thế với công ty Kumho Samco chúng tôi luôn cảm thấy tự hào là đối tác tin cậy lâu năm, khi hỗ trợ cho công ty này giải tỏa lượng công nhân về quê đón tết, hay đáp ứng một phần xe hỗ trợ phục vụ đưa đón công nhân trong suốt thời gian qua.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Hiện đang là đảm nhận đưa rước cán bộ công nhân viên cho công ty Samsung

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe sẽ nhận được

Khi các ông ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp sẽ đáp ứng cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe được những vấn đề sau

 • Xe cao cấp chất lượng, đời mới nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu công ty cần thuê xe hợp đồng.
 • Có nhiều dòng xe để bạn chọn lựa, từ 4 chỗ, 7, 16, 29, 45 chỗ, xe limousine
 • Tài xế chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tiếng Hàn khá tốt.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Có thể đổi xe khi đã ký hợp đồng
 • Thủ tục cho thuê xe cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.
 • Điều khoản hợp đồng thuê xe minh bạch, rõ ràng, với những điều khoản có loại cho khách hàng.
Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Chúng tôi có rất nhiều dòng xe, từ 4 chỗ đến 45 chỗ

Các dòng xe cho công ty Hàn Quốc Thuê

 • Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Honda City, Honda Civic, Mercedes C250, Toyota Camry, Toyota Altis
 • Các công ty cần thuê xe 7 chỗ với các dòng xe như: Toyota Fortuner, Toyota Innova.
 • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati
 • Xe 29 chỗ: Thaco Meadow TB85S, Samco, Hyundai Universe Nobe Mini
 • Xe 35 chỗ: Thaco
 • Xe 45 chỗ: Thaco Bluesky, Hyundai Tracomeco, Xe Samco
 • Xe Limousine.
Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Tất cả các xe điều là xe đời mới nhất hiện nay

Lưu ý khi các công ty Hàn Quốc cần thuê xe

Trong suốt thời gian thực hiện nhiều hợp đồng với các công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại Việt Nam, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các đối tác hoặc chia sẻ cho các bạn là cố vấn cho các công ty Hàn Quốc muốn thuê xe những lưu ý thường hay gặp trong suốt quá trình thuê xe.

Tìm hiểu thật kĩ về xe

Khi các công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ nhất là các công ty Hàn Quốc, đa phần các chuyên gia Hàn Quốc khi đến với Việt Nam, họ còn xa lạ với những dòng xe lắp ráp tại Việt Nam, nó khác hẳn so với dòng xe tại bản xứ của họ, mặc dù cùng một thương hiệu và loại xe, nhưng khác nhau hoàn toàn từ mẫu mã cho đến kiểu dáng, điển hình như là xe Hyundai 45 chỗ. Do đó bạn cần tư vấn cho các chuyên gia công ty bạn về sự khác biệt này, giữa xe lắp ráp trong nước và xe nguyên bản từ quốc gia họ.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Mặc dù cùng một thương hiệu, nhưng xe lắp ráp trong nước sẽ khác xa so với nguyên mẫu từ bản gốc của nó

Cho phép đổi xe

Một sự thật mà bất kì đơn vị cho thuê xe nào cũng thường hay gặp khi cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe, là chấp  nhận cho họ đổi xe khác khi đã kí hợp đồng. Lý do đơn giản, là nó không phù hợp với chuyên gia hay lãnh đạo người Hàn, do đó họ muốn đổi xe khác phù hợp với họ hơn.

Nhiều đơn vị họ dễ tính và muốn làm ăn lâu dài, họ sẽ đổi xe khác cho bạn. Còn những nơi khó tính hoặc nguyên tắc hay lý do nào khác, sẽ không đồng ý đổi xe khác khi đã ký hợp đồng. Điều này sẽ gây khó khăn cho bên thuê xe, thậm chí các chuyên gia Hàn Quốc chấp nhận đền bù và không sử dụng xe.

Từ vấn đề này, bạn cần đưa điều khoản cho phép bạn đổi xe với số lần nhất định, đến khi các chuyên gia cảm thấy hài lòng với chiếc xe đó, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn và tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Đổi xe khi thấy không phù hợp

Đổi tài xế

Đa số người Hàn Quốc họ rất khó tính trong vấn đề chấp hành luật giao thông đường bộ, đôi khi tài xế của chúng ta đã quá quen thuộc với địa hình và mạng lưới giao thông trong nước và có lối di chuyển hơi thoáng, nhưng với người Hàn khác biệt hoàn toàn.

Do đó khi tài xế có thể sẽ không làm hài lòng với các chuyên gia và không có tiếng nói chung. Do đó bạn cần đưa điều khoản cho phép đổi tài xế phù hợp nhất với họ.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Đổi tài xế đến khi phù hợp

Chọn lựa xe và tài xế

Khi bạn đã có quyết định thuê xe, nên xem xe thật tế, kiểm tra xe thật tế xem nó có đúng như hình ảnh và mô tả về xe không

Kiểm tra đầy đủ giấy tờ cần thiết mà pháp luật hiện hành quy định cần thiết với từng loại xe

Yêu cầu phía tài xế nên kiểm tra sức khỏe và có test ma túy là điều cần thiết.

Công ty Hàn Quốc cần thuê xe tại TPHCM
Kiểm tra xe thật tế là điều cần thiết nhất mà bạn cần nên làm khi ký hợp đồng.

Giá cả khi thuê xe

Thông thường bên cho thuê xe sẽ có một mức giá khá cạnh tranh, vì họ biết không phải chỉ mình họ chào giá với công ty bạn. Tuy nhiên bạn nên có điều khoản ràng buộc, khi giá xăng dầu giảm sẽ yêu cầu họ giảm giá theo thời điểm đó.

Bên cạnh đó bạn cần nên lưu ý giá cả phải luôn đồng hành với chất lượng xe tốt, đôi khi bạn tìm thấy đơn vị cho thuê xe giá khá thấp, tuy nhiên chất lượng kém và các điều khoản bất lợi cho phía bạn nên thận trọng khi chọn thuê xe ở đơn vị  này.

Trên đây là những lưu ý đến tất cả các công ty Hàn Quốc cần thuê xe cần lưu ý và quan tâm, cho dù bạn thuê xe ở nơi đâu nhưng cần quan tâm những vấn đề này, sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự thoải mái, dễ dàng khi cho các đối tác hay giám đốc người Hàn Quốc mà lại không gây nhiều trở ngại đối với người cho thuê.

Công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ liên hệ

Khi bạn có nhu cầu cần thuê xe vui lòng liên hệ.

 • Công ty TNHH DV DL Thanh Hùng
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316742216 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
 • Địa chỉ: Số 17 đường số 1 KDC Hương Lộ 5, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Liên hệ thuê xe: 02682.756.567 – 0964.200.200
 • Chăm sóc khách hàng: 0962.00.56.00
 • Mail: Thanhhung@chothuexedulich.org
 • Website: https://chothuexedulich.org/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE