Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào

cho thuê xe

Các loại xe du lịch gồm những loại nào và nên chọn thuê xe du lịch nào phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn, bạn muốn khám phá từng dòng xe, mẫu xe du lịch, thì đây sẽ là một bài viết rất có giá trị cho bạn, giải đáp nhiều thắc mắc bạn quan tâm, như khi nào thì cần chọn thuê xe và thuê xe bao nhiêu chỗ. Hãy để Thanhhungtourist  giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Các loại xe du lịch mà bạn nên biết

Tìm hiểu về các loại xe du lịch

Xe du lịch được hiểu hiểu rất nhiều nghĩa khác nhau, nếu như mang tên gọi dân dã, gần gũi thì xe du lịch được chúng ta nghĩ ngay đến những dòng xe con 4 chỗ ngồi sang trọng, mang đẳng cấp sang chảnh bậc nhất hiện nay.

Tuy nhiên, xe du lịch không chỉ nằm ở những dòng xe con đó mà rất nhiều dòng xe khác khác nhau, đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch như các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều người, nó vẫn được hiểu là các loại xe du lịch các bạn nhé.

Tổng hợp các loại xe du lịch

Như đã chia sẻ cùng bạn, xe du lịch có nhiều dòng xe khác nhau, và dưới đây là tổng hợp các loại xe du lịch phổ biến nhất hiện nay, được chúng tôi tổng hợp và liệt kê đầy đủ chi tiết. Thanhhungtourist sẽ luôn cập nhật thêm về những dòng xe ô tô du lịch này. Hãy cho chúng tôi bình luận về những dòng xe du lịch này.

Các loại xe du lịch 4 chỗ

Các loại xe du lịch 4 chỗ ngồi hoặc xe du lịch 5 chỗ phải kể đến những dòng xe phổ biến và thông dụng nhất hiện nay như Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Vios. Các loại xe du lịch cao cấp phải kể đến như Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, BMW 520i, các dòng xe 4 chỗ giá rẻ như Kia Morning đây là những dòng xe du lịch chuyên phục vụ một nhóm người nhỏ với nhu cầu đi lại phổ biến đa phần là xe du lịch gia đình hoặc các công ty.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Các loại xe du lịch 4 chỗ phổ biến

Các loại xe du lịch 7 chỗ 

Các dòng xe du lịch 7 chỗ ngồi thông dụng và phổ biến là những dòng xe như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento…và nhiều dòng xe khác được kết cấu tương tự với số chỗ ngồi 7 hoặc 8, phục vụ nhiều nhu cầu đi lại cho một số lượng người đi nhất định.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Các loại xe du lịch 7 chỗ phổ biến và thông dụng.

 

Các loại xe du lịch 16 chỗ

Các loại xe du lịch 16 chỗ ngồi đây là những dòng xe được đưa vào nhóm xe chở khách, chuyên phục vụ nhu cầu tham quan du lịch cưới hỏi đưa đón học sinh, đưa đón nhân viên và rất nhiều nhu cầu đi lại của nhiều hành khách.

Các loại xe du lịch 16 chỗ phổ biến và thông dụng thịnh hành nhất hiện nay như: Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Xe du lịch 16 chỗ đang rất thịnh hành

Các loại xe du lịch 29 chỗ

Xe khách du lịch 29 chỗ chuyên phục vụ nhu cầu đi du lịch, nó nằm trong nhóm xe khách lớn với những dòng xe đời mới cao cấp nhất hiện nay như xe Thaco Town, Hyundai…..Isuzu Samco, Hyundai County

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Xe 29 Hyundai Universe chỗ một dòng xe du lịch rất được yêu thích

Các loại xe du lịch 45 chỗ

Các loại xe khách 45 chỗ đa phần đáp ứng nhiều nhu cầu tham quan du lịch, hành hương và đưa đón công nhân viên.

Ngày nay, các loại xe du lịch 45 chỗ này đều là những dòng xe đời mới cao cấp mang đến nhiều tiện ích cao cấp nhất cho hành khách, những dòng xe khác đó như. Hyundai Universe, Thaco…. Samco

Hyundai Universe là một dòng xe cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay trong phân khúc xe 45 chỗ, đây là dòng xe được lắp ráp trong nước nhưng phụ kiện được nhập khẩu hoàn toàn tại Hàn Quốc, do đó mang đến những chất lượng vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng xe 45 chỗ khác.

Ngoài ưu điểm về chất lượng và tiện ích trên xe Hyundai Universe 45 chỗ, xe có hầm để xe rộng vô cùng để giữ đồ trong suốt cuộc hành trình. Ngoài ra, bánh xe còn được thiết kế giảm “xóc” bầu hơi cân bằng mọi đại hình nên mang đến cho bạn những cảm giác êm ái tuyệt vời nhất trên mọi hành trình đường dài, đường đèo dốc.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Các loại xe 47 chỗ được trang bị rất nhiều tiện ích cao cấp trên xe

Chọn thuê các loại xe du lịch phù hợp

Bạn luôn muốn biết khi nào cần thuê một loại xe du lịch thật phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn thuê hoặc mua, sử dụng các loại xe du lịch hợp lý nhất tránh lãng phí.

Sử dụng các loại xe du lịch 4 chỗ

Dòng xe 4 chỗ thông thường chở được dưới 5 chỗ ngồi, tức khi bạn có từ 1 đến 4 thành viên thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mọi hành trình.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Sử dụng các loại xe du lịch 4 chỗ khi bạn có từ 1 đến 4 người.

Sử dụng các loại xe du lịch 7 chỗ

Với những loại xe 7 chỗ ngồi được bố trí có thể chở được đến 7 chỗ ngồi, khi bạn có từ 5 đến 7 thành viên thì nên chọn lựa dòng xe này.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Thuê xe 7 chỗ đi du lịch rất phù hợp với gia đình nhỏ của bạn.

Sử dụng các loại xe du lịch 16 chỗ

Dòng xe 16 chỗ mang hướng phục vụ khách du lịch, đây là một trong những dòng xe được chọn thuê hay mua sử dụng nhiều nhất, bởi nó có giá đầu tư khá dễ chịu không hề thua kém gì so với dòng xe 7 chỗ ngồi và kể cả gia thuê xe của nó cũng thế, do đó đây là xe được người hướng đến nhiều nhất.

Xe 16 chỗ có thể chuyên chở được từ 7 cho đến 15 chỗ ngồi khi bạn nằm trong nhóm khách này thì hãy chọn lựa nó sẽ rất phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Thuê xe 16 chỗ đời mới nhất hiện nay

Sử dụng các loại xe du lịch 29 chỗ

Xe khách 29 chỗ chuyên chở được 28 khách, 29 chỗ là bao gồm cả luôn tài xế, khi bạn có từ 16 người đến 28 người thì đây là dòng xe sẽ có thể phục vụ bạn.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Thuê xe 29 chỗ khi bạn có từ 16 đến 28 chỗ

Sử dụng xe du lịch 45 chỗ

Xe khách lớn có số chỗ ngồi rộng rãi và thoáng, thông thường sẽ có số 47 chỗ ngồi bao gồm cả tài xế và nhân viên phục vụ xe.

Khi bạn có từ 30 đến 45 hành khách thì nên chọn dòng xe này là phù hợp nhất.

Tìm hiểu về các loại xe du lịch, nên thuê loại nào
Chọn lựa xe 45 chỗ khi bạn có từ 29 chỗ trở lên.

Tổng kết về tất cả các loại xe du lịch

Tất cả các loại xe du lịch phục vụ rất nhiều nhu cầu đi lại của bạn một cách phong phú, tuy nhiên để chọn đúng một dòng xe phù hợp khi mua, khi thuê hay mượn là điều bạn cần quan tâm và lưu ý, thêm vào đó chọn đúng mẫu mã kiểu dáng xe vẫn là điều bạn nên quan tâm, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể mà lại mang đến hiệu suất dùng tất cả loại xe một cách tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu cần sử dụng xe du lịch cũng như cần giải đáp nhiều hơn về các dòng xe, hãy liên hệ cùng chúng tôi, Thanhhungtourist luôn chia sẻ những thông tin mà bạn đang quan tâm. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT XE