rem-vai-06

Xe Universe 2016 - 45 chỗ


Giá: Đang cập nhật

(Đã bao gồm VAT)

Tình trạng: đang đặt hàng

Liên hệ: 0989 313 339


Viet Green Coach - Nhà xe Viet Green Express Bus Line tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Huế - Trung tâm cho thuê xe du lịch 4 - 48 chỗ chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý nhất

 

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ cho thuê xe 45 của Viet Green Coach sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe với chất lượng hoàn hảo nhất. Chất lượng mà chúng tôi cam kết đó chính là:

 

+ Xe đời mới, hiện đại:

Dòng xe Universe 2016 sẽ đem đến cho bạn hành trình với những cảm nhận tuyệt vời nhất. Vẻ ngoài siêu mới với lớp sơn sáng loáng sẽ khiến bạn bị chinh phục hoàn toàn. Đặc biệt, hệ thống nội thất siêu sang, siêu hiện đại sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời trong suốt hành trình di chuyển: ghế bọc da cao cấp, kính cách âm cách nhiệt…. là những điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ địa chỉ cho thue xe 45 chỗ nào khác ngoài thuê xe Viet Green Coach.

Đặc biệt, trước giờ khởi hành 30 phút xe được kiểm tra lần cuối nhằm đảm bảo hành trình thông suốt nhất. Sự cố kĩ thuật là điều không thể xảy ra làm ảnh hưởng đến hành trình ấn định của bạn.

 

Image result for xe universex

 

Lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

Chế độ tuyển chọn khắt khe với thâm niên 10 năm trong nghề tại những đơn vị uy tín khiến các bác tài của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Viet Green tự tin trở thành người bạn đường đáng tin cậy số một cho bạn và những người thân yêu. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được các bác tài nghiêm chỉnh thực hiện nhằm đảm bảo hành trình thông suốt nhất.

 

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn, thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng dịch vụ cho thuê xe của Viet Green Coach để biết thêm thông tin chi tiết.